Trường Thọ với thầy Dư Quang Châu và GS Nguyễn Lân Dũng - Bí mật của tạo hóa VTV3 - Bí Mật 84

Thảo luận trong 'Truyền Thông Về Bộ Môn' bắt đầu bởi guile, Thg 2 24, 2016.

Lượt xem: 503

 1. guile

  guile Administrator Thành viên BQT


  Trường thọ là giấc mơ ngàn đời của con người. Người ta thường bỏ nhiều công sức nghiên cứu và sưu tầm các bí quyết trường sinh bất lão.
  Do đó, từ cổ chí kim, con người đã cố gắng tìm đủ mọi cách để đạt được sự bất tử.
  Ngày nay, nhờ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, điều kiện y tế cao hơn, con người có ý thức bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật tốt hơn nên tuổi thọ trung bình của con người lớn hơn, nhưng không phải vì thế mà chúng ta bớt lo lắng chuyện bệnh tật luôn rình rập làm ảnh hưởng đến chất lượng sống.
  Đó là những nguy cơ đến từ bối cảnh thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày thường bị ô nhiễm và ẩn chứa các độc tố nguy hại, từ môi trường sống cũng ngày một ô nhiễm, ngay cả nguồn nước uống cũng trầm trọng ô nhiễm.
  Để trường thọ, ngoài những gợi ý về thói quen sinh hoạt và tập luyện nên tuân thủ, phương pháp chườm nóng vùng gan bằng đá mát xa của bộ môn Thập Chỉ Liên Tâm, Trung tâm Năng lượng Cảm xạ trực thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội là một phát kiến hoàn toàn mới do thầy Dư Quang Châu đề xướng có thể hỗ trợ việc thanh lọc cơ thể, trẻ hóa tế bào, cải thiện tinh thần, nâng cao tuổi thọ và quan trọng là giúp cho chất lượng sống của con người thật sự cao hơn.
  Và, cũng theo thầy Dư Quang Châu, giá trị đích thực của cuộc sống không hẳn phụ thuộc vào tuổi thọ, một cuộc sống không nhất thiết phải “bách niên giai lão”, đó là một cuộc sống hạnh phúc và có ích cho nhân loại, trong đó con người sinh ra, lớn lên, già đi và cống hiến hết mình những gì mình tích lũy được và để lại những gì có ích cho đời sau.
   

Chia sẻ trang này