Trải nghiệm thực dưỡng của cavang

Thảo luận trong 'Cảm Xạ Thực Dưỡng - Tiết Thực' bắt đầu bởi cavang, Thg 7 13, 2012.

Lượt xem: 5.624

 1. sonk99

  sonk99 New Member

   
 2. cavang

  cavang Banned

  Khám phá thực dưỡng

  E đã chọn đúng chợ thực dưỡng; chịu khó thăm mấy ki ôt:" pH nước bọt & sức khỏe - Chẩn đoán bệnh qua kết quả pH nước tiểu - pH một só dịch trong nước tiểu" sẽ gặp BS Anh Khoa tư vấn thêm nhiều điều bổ ích đó em; còn giấy quỳ tìm mua ở mấy chỗ bán hóa chất lớn là có mà; chúc chichchoelua luôn bay cao, bay xa để thực hiện nhiều ước mơ đep nha!
   
 3. cavang

  cavang Banned

  Cavang bận vào viện vì chiều qua o chú bị ngã xe gãy tay- Đợt này CV liên miêm với những người thân vào viện vì tai nạn GT; vì trọng bệnh...Có lẽ chữ Nhân mà CV nhìn thấy khi ngồi thiền ở BT đợt trước đã báo cho CV phải lưu tâm đó...
   
 4. congtan69

  congtan69 New Member

  sao chị cavang o làm mấy cái kim tự tháp thiên địa nhân đi, để bảo vệ người thân được may mắn!
   
 5. hoangtulaigiai

  hoangtulaigiai New Member

  Sống ở đời phúc họa khôn lường mà chị. Quan trọng là bản thân ta giữ cho tâm luôn tĩnh tại, lòng luôn thanh thản, khí huyết lưu thông, ăn uống điều độ và làm những điều trái tim ta mách bảo!
  Những gì ta gặp trong cuộc sống của ta đem lại cho ta những trải nghiệm và mấu chốt là nó giúp ta hay đúng hơn là tâm hồn ta được hoàn thiện hơn lên.
   
 6. cavang

  cavang Banned

  Cảm ơn congtan69 - hoangtulaigiai đã quan tâm!
  Ông chú rể CV 62 tuổi;bị xơ gan cổ chướng+tiểu đường giờ lại bị ngã xe máy gãy rời cổ tay phải( đã mổ & bó bột);chấn thương xương chậu; rách bửa ống chân phải khâu 20cm; trán khâu mấy mũi...Ông bị xơ gan và tiểu đường vậy nhưng cứ giấu vợ con, hàng ngày tửu lượng vẫn đều mỗi bữa 200cm - khi tai nạn vợ con đem lên viện mới tá hỏa khi bác sĩ thông báo kết quả.
  CV dùng KTT TĐN hỗ trợ sk cho ô nhưng...có lẽ tâm ông không tĩnh; lòng không thanh thản...:confused:sk tiến triển rất chậm
   
 7. congtan69

  congtan69 New Member

  NẾU ông ấy mà quyết tâm chữa bệnh gan thì chị qua chỗ em đưa cho chị quyển[ vẩy tay đạt ma dịch cân kinh] về cho ông ấy tập đảm bảo khỏi bệnh, chị bảo cao nguyên dẫn ra chỗ em em đưa cho!
   
 8. cavang

  cavang Banned

  Rất cảm ơn congtan69

  Để đợt này chi vận động thêm xem thế nào; chị đã vận động tuyên truyền tài liệu này từ lâu( cách đây hơn chục năm) nhưng chỉ có bố chị tập còn chú ấy không quan tâm, ông ý thuộc tuýp người "vàng là sức khoẻ chứ không phải sức khoẻ quý hơn vàng".

  Nhưng bây giờ chị không còn tài liệu đó nữa, vậy hôm nào chị qua mượn em nha!
   
 9. congtan69

  congtan69 New Member

  chị cá vàng bảo cao nó dẫn qua chỗ em làm em lấy cho tài liệu!
   
 10. cavang

  cavang Banned

 11. thangvc10

  thangvc10 Moderator

Chia sẻ trang này