Tìm thông tin về THÔI MIÊN

Thảo luận trong 'Các bài viết liên quan đến Cảm Xạ Học' bắt đầu bởi Guest, Tháng 5 2, 2007.

Lượt xem: 3.225

 1. Guest

  Guest Guest

  Xin chào các bạn!

  Tôi là một giảng viên ĐHSPHN. Hiện nay, chúng tôi đang tích cực đổi mới phương pháp dạy học giúp cho HS, SV ghi nhớ , hiểu bài và vận dụng kiến thức nhanh hơn.

  Tôi được biết thôi miên có thể giúp người học học nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Do đó, tôi rất muốn tìm hiểu kỹ thuật thôi miên và tự thôi miên.

  Tôi có xem trên trang web này về cuốn tài liệu: "Thôi miên dành cho người mới học ". Theo tôi đó là tài liệu rất đáng quan tâm.

  Vậy, kính mong các bạn giúp tôi tìm cuốn tài liệu đó hoặc bất kỳ nguồn tài liệu dạy về thôi miên nào có giá trị. Tôi xin chân thành cảm ơn!!!

  Triệu Anh Trung
   
 2. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  anh Trung thân mến!
  Tài liệu giới thiệu trên về Thôi miên chúng tôi đang dịch và đưa dần lên mạng, nhưng tốt nhất là anh đến tham gia với lớp học chúng tôi, tại số 48 Út Tịch phường 4 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 18giờ chiều 03 tháng 05 năm 2007, đó là buổi đầu tiên, hy vọng sau 1 tháng anh sẽ tìm thiếu nhiều điều hấp dẫn và cũng là tiền đề cho bài học Thôi miên sau này
  Hẹn gặp lại anh
  Dư Quang Châu

  Ối dời ôi! tôi xem không kỷ
  thì ra anh ở HN vậy là không thể tham gia lớp ở SG được rồi
  anh vui lòng liên lạc với c6o Thủy chủ nhiệm CLB Cảm xạ HN dt: 091.3570928 và có thể đầu tháng 6 này có mở lớp tại HN, anh sẽ cùng tham gia với chúng tôi nhé
   
 3. Guest

  Guest Guest

  Vâng, xin cảm ơn anh Dư Quang Châu. Tôi cũng rất mong được tham gia lớp học đó. Tôi nghĩ tôi có thể học được nhiều điều thú vị từ lớp học này!

  Nhưng trong thời gian chờ đợi này, nếu chúng tôi được tiếp cận với nguồn tài liệu trước thì chúng tôi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi tham gia khóa học. Do đó, rất mong Ban quản trị sẽ nhanh chóng đưa thông tin về tài liệu đó lên mạng sớm cho các thành viên tham khảo!!!

  Tôi nghĩ đó cũng là một cách để mọi người hiểu thêm và thêm yêu môn khoa học đầy vẻ giản dị mà huyền bí này!
   
 4. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  anh bạn thân mến!
  Tôi sẽ tiếp tục đưa bài lên trong vài ngày tới anh chờ xem nha.
  Chúc anh luôn vui
  Hẹn gặp lại bạn tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này