Năng lượng sinh học trong cộng đồng

Thảo luận trong 'Các bài viết liên quan đến Cảm Xạ Học' bắt đầu bởi Guest, Thg 7 4, 2007.

Lượt xem: 2.155

 1. Guest

  Guest Guest

  Năng lượng sinh học trong cộng đồng

  Nền khoa học hiện nay thuờng chỉ tin vào thực nghiêm. Quan điểm cho rằng con người là một thực thể vật chất gồm nhiều cơ quan liên kết lại và tư duy thần kinh- não tuỷ đã không giải thích nổi các hiện tượng "siêu nhiên "của chính con người.

  Năm 1939, ông Kỉlian đã dùng máy ảnh gắng thêm lăng kính lọc màu sanh cobalt để chụp các cơ thể sống Hình ảnh thu được (lá cây ,con người...) đều có đường viền quanh rất rõ; hiện tượng này được gọi là hiệu ứng KiLian. Viện khoa học ảnh Cộng hoà liên bang Đức hiện lưu trữ khoảng 80.000 ảnh về hiệu ứng loại này Với phương pháp Kỉlian, người ta có thể chụp được hào quang của những cơ thể sống khác nhau, có thể nhận biết trạng thái sức khoẻ của từng cơ thể sống qua năng lương bao quạnh.

  Cũng năm 1939, Bác sĩ Harol Burr, Giáo sư Khoa sinh học Trường Đại Học Yale (Mỹ), trong báo cáo của viện Hàn lâm khoa học quốc gia có bài " Bằng chứng về sự tồn tại của trường điện đọng học trong cơ thể sống" ( Evidence for Eistence of an Electro- dynamic field in Living Organisms).

  Trong thập kỹ 60, nhiều nhà khoa học đã quan tâm nghiên cứu lĩnh vực này, nhà vật lý Walter Kỉner dùng máy ảnh có chất dicyanine chụp năng lượng quanh cơ thể sống. Các Bác sĩ William Teller, Ravitz , Wilhelm Reich ,JohnC.pierrakos, Giáo sư Sẻge Silbey... đã có những đóng góp đáng kể trong nghiên cứu lĩnh vực năng lượng sinh học để nghe từ xạ
  Năm 1986, tại hội nghị quốc tế về thần giao cách cảm tại Praha, nhà vật lý nổi tiếng R. Targ, chuyên viên NASA Hoa Kỳ, đã đọc báo cáo về SỨC MẠNH CỦA TÂM NĂNG.

  Năng Lượng Sinh Học ở từng cơ thể sống mạnh yếu khác nhau khi toả ra ngoài, tạo thành vật chất : Hào quang
  Nguyên lý hợp nhất Thiên -Địa -Nhân có ý nghĩa trong cách nhìn nhận và đánh giá vũ tru. Khoa học quan sát vũ trụ một cách tổng thể, dự báo cả cái chưa biết đang tồn tai.

  Năng lượng là một thành phần mang tính tổng thể của vật chật Thế giới vật chất vi mô có thể được mô tả bằng phương trình Einstein : E= mc2, trong đó E là năng lượng (Energy) m là khối lượng vật chất (mas), c là vận tốc ánh sáng

  Năng Lượng Sinh Học có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực "siêu nhiên" của con người. Một trong các ứng dụng thực tế là chửa bệnh. "việc dùng năng lượng sinh học đễ chữa bệnh đã mở rộng biên giới trị liệu, vượt qua khỏi khuôn khổ của y học cổ điển " ( J. Pierrakos). " Một điểm cần đặc biệt lưu ý ; những lần đầu tiên tiếp cận với các hiện tượng chửa bệnh này thuờng hay bị... choáng váng " ( Nguyễn Hoàng Phương )

  Năng Lượng Sinh Học có được là nhờ cơ thể chúng ta thu nhận năng lượng vũ trụ qua hệ thống mở (Luân Xa) trong những điều kiện nhất đinh. Năng lượng sinh học này, muốn biết nó là gì, phải tiếp cận và nghiên cứu một cách nghiêm túc.

  Hiểu như thế nào về năng lượng sinh học tuỳ thuộc vào kiến thức tổng hợp của chúng ta. Đây là loại vật chất vẫn tồn tại như nó từng tồn tại từ xưa đến giờ, mà cũng chẳng đâu xa, quanh mỗi người đều có

  Vấn đề có tính cấp thiết là: tìm tòi nghiên cứu các kiến thức cổ kim, phối hợp khoa học hiện đại xây dựng được một công nghệ sinh học hoàn chỉnh giúp huấn luyện được số đông nhiều người, trong một thời gian ngắn có khả năng tạo được năng lượng sinh học của con người cho mình và có thể dùng nó phục vụ xã hội.

  NGUYỄN VĂN LAI
   

Chia sẻ trang này