Hiện tượng say khi tập cảm xạ ( k 105 chia sẻ )

Thảo luận trong 'Các hiện tượng lạ' bắt đầu bởi hongthi, Thg 11 1, 2012.

Lượt xem: 6.083

 1. hongthi

  hongthi Member

  Chào ACE cảm xạ. Sau một thời gian học và tập thì cơ thể mình có hiện tượng: thỉnh thoảng đầu váng vất các khớp xương có lúc đau, người nóng, nhắm mắt là phê ngay, vào vô thức lắc lư không cần nhạc( chắc do mình tập chưa chuẩn ). Sử dụng cảm xạ rất nhanh vì nhắm mắt là vô thức, có khi không cần con lắc hỏi cơ thể luôn...Nhưng mà các bạn biết không. chỉ một buổi mình ngồi dự hầu đồng, Tiếng trống, tiếng phách mạnh, rồi hò hú vỗ tay xin lộc.. mà lúc về thấy người nhẹ, mất hết cảm giác phê. nâng khí không thấy khí chạy lên, làm CX đồ không chính xác,phát hoảng...Lạ thế không biết?. Tối mình tập DDTG cứ như học viên mới AB không cảm giác. hiện tượng này cũng chỉ một ngày thôi. Mình cũng không biết thế là tốt hay xấu nữa.
   
 2. Cẩn thận đấy
   
 3. loi.nguyenvu

  loi.nguyenvu New Member

  Các biểu hiện của cơ thể khi rung động thư giãn mỗi lúc mỗi khác nhau, không nên nghĩ rằng hôm nay có biểu hiện thế này thì ngày mai cũng như vậy. Tùy tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần của mình mà cơ thể sẽ biết tự cân bằng lại toàn bộ hệ thống thần kinh thực vật. Nên bạn đừng lo lắng về vấn đề không phê.

  Còn về việc sử dung con lắc thì cũng phụ thuộc vào năng lượng mà bạn có, khi tâm trạng bất an thì sẽ bị mất năng lượng và sử dũng con lắc cũng sẽ không chính xác.
   
 4. Bạn này mất cân bằng nhiều chỗ thì phải. Đầu váng có thể do máu luu thông lên não chậm hoặc căng thẳng. Khớp xương có lúc đau tức là cũng có vấn đề. Bạn nên làm chủ cơ thể, rung động xong nhớ phải hít sâu cho thoát vô thức hoàn toàn để tránh đầu óc cứ lâng lâng , vang váng suốt.
   
 5. cuongetb

  cuongetb New Member

  Mình sau khi đi dã ngoại về, chịu khó thực tập 1 chút thì thấy khả năng nâng khí nhanh hơn thật, cảm giác cũng tốt hơn. Mình cũng hay nghe nhạc chầu văn, nhưng chưa đến mức bị mất "năng lượng" hoặc bị chầu văn làm mình mất đi năng lượng cảm xạ. mình có thể sử dụng phương pháp tẩy rửa năng lượng xấu xem sao
   
 6. Nghe nhạc không gây mất năng lượng mà, chỉ khi nghe loại nhạc mình không thích thì mới hao năng năng lương . Trường hợp của hongthi thì có thể do bạn ấy hò hú hầu đồng quá đà quá sung mãn nên gây hao tổn nang lượng nhanh chóng, giống như biểu đồ hình sin cứ lên đến đỉnh cực đại rồi thì lại đi xuống giảm dần đều :). Mình thì thấy sợ nhạc lên đồng vì nghe thấy rợn rợn .
   
 7. Lợi.nguyenvu nói chinh xác, đây la hiện tượng bình thường mà CX viên nào cũng gặp.

  - thỉnh thoảng đầu váng - do dừng lại đột ngột khi vô thức hoặc do cơ địa của bác yếu nên sau mỗi lần rung động cảm thấy hơi khó chịu.
  - Các khớp xương có lúc đau - bác xem lại trước mình khi tập mình có dấu hiệu bệnh này không, đấy là do cơ chế rdtg giúp cơ thể cân bằng những chỗ mất cân bằng thôi. Cơn đau tuỳ vào mức độ bệnh.
  - Một buổi mình ngồi dự hầu đồng, Tiếng trống, tiếng phách mạnh, rồi hò hú vỗ tay xin lộc.. mà lúc về thấy người nhẹ, mất hết cảm giác phê. nâng khí không thấy khí chạy lên - hahaaaaaaaaaaa nhạc chầu văn cũng như RDTG giúp cơ thể bác nhẹ nhàng thư thái, bác chơi chán hầu rồi thì làm sao rung được nữa.

  Be Hoà cần xem lại nhận xét cua em

  - Đầu váng có thể do máu luu thông lên não chậm hoặc căng thẳng - quá chủ quan
  - Nghe loại nhạc mình không thích thì mới hao năng năng lương - nếu nghe phải loại nhạc mình không thích thì cơ thể sẽ ko rung động chứ ko hề có chuyện hao hụt NL.
  - Trường hợp do bạn ấy hò hú quá đà quá sung mãn nên gây hao tổn nang lượng nhanh chóng, giống như biểu đồ hình sin cứ lên đến đỉnh cực đại rồi thì lại đi xuống giảm dần đều - em luôn nhận xét 1 câu đúng 1 câu sai ko biết thế nào mà lần.

  Em muốn nhận xét phần trả bài của ace
  - Luyện tập chăm chỉ , báo cáo rút ra từ chính trải nghiệm của mình
  - Cố gắng đọc các nhận xét của ace các khoá
  - Lượng sức mình, ko biết thì đừng trả lời
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 11 1, 2012
 8. Dạ, vâng ạ, em cứ nghĩ lúc nghe phải loại nhạc mình ghét thì đầu óc mình sẽ căng lên vì nghe nó nên cũng có thể ảnh hưởng chút chút đến năng lượng của mình chứ anh nhỉ.
   
 9. Frost

  Frost New Member

  Thầy Tuấn lúc nào cũng bám sát diễn đàn, kinh nghiệm tập luyện nhiều, khâm phục^^
   
 10. cleverer

  cleverer New Member

  Chúc hongthi chăm chỉ tập luyện để cơ thể được cân bằng dần mỗi ngày, rồi những cái choáng váng và đau nhức khớp sẽ tan đi. Mình trước khi đến với cảm xạ cũng hay choáng váng như người rối loạn tiền đình và thường bị huyết áp thấp, viêm soang thường mỗi tháng 1- 2 lần đi hút mũi ở Thanh Xuân Bắc (mỗi lần 5 ngày). Khi đến học cảm xạ thì mình cũng bắt đầu học từ buổi 4 mà cơ thể RD ngay, rất mạnh, về nhà ngay hôm sau cơ thể cũng tự vào RDTG không cần nhạc. Sau một thời gian học (khoảng 3-6 tháng) mình duy trì RDTG hàng ngày ở nhà hoàn toàn không bằng nhạc. Dần dần cơ thể cân bằng, kết quả là người càng ngày càng gọn, bệnh soang trốn mất hút, huyết áp ổn định, da dẻ hồng hào, không thường choáng váng gì nữa. Ngoài ra, mình còn thấy nhiều điều bổ ích mà không thể kể hết nhờ cảm xạ. Xin chia sẻ chút với bạn vì hết sức tình cờ thấy một số điểm tương đồng. Bạn cứ tập luyện hàng ngày và viết báo cáo về diễn đàn nhé.
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 11 2, 2012
 11. hongthi

  hongthi Member

  Cám ơn ACE trong G/Đ cảm xạ. Mọi người góp ý đúng lắm;Từ hôm ấy mình không để hiện tượng say quay lại lâu. Khi tập bất cứ gì mình xả năng lượng dư thừa luôn, mà thấy hơi có hiện tượng phê là mình tìm xem có bình nước, kiểm tra đống đá, trang sức thạch anh nào bị dùng đã trở về mo để nạp. Hihi...mình nói thật lòng lúc phê cũng hay lắm đó, nhắm mắt là thấy người bồng bềnh, hư không...
   
 12. hongthi

  hongthi Member

  Thực ra thì không có gì lạ, chỉ là cơ thể đòi hỏi ta phải RĐTG tiếp để điều chỉnh sự bế tắc...Khi nghe nhạc, nhẩy múa, hò hét đã rồi thì hết phê.
   

Chia sẻ trang này