Hãy hạn chế sử dụng KIM TỰ THÁP

Thảo luận trong 'Cảm Xạ Ứng Dụng Vào Đời Sống' bắt đầu bởi tranngthanh, Thg 8 6, 2007.

Lượt xem: 10.926

 1. tranngthanh

  tranngthanh New Member

  Mặc dù, thầy đã có viết quẻ lên và dạy cách bổ sung năng lượng cho KIM TỰ THÁP tuy nhiên đừng nên quá lạm dụng sức mạnh của kim tự tháp sẽ không tốt cho chúng ta về sau.

  - KIM TỰ THÁP sau khi sử dụng sẽ ràng buộc chúng ta về mặt ý thức. Giống như một người có một khẩu súng trong tay, và người đó nghĩ rằng súng là sức mạnh ta có được. Như vậy, vô tình hay hữu ý... cái ý thức cái tư tưởng cá nhân chiếm hữu luồng suy nghĩ rất mạnh. Nếu ai không có năng lượng mạnh rất dễ bị ảnh hưởng RĐTG bởi KIM TỰ THÁP.

  - KIM TỰ THÁP ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của người sử dụng. Đây là điều nguy hiểm. Dù xuất phát từ ý đồ tốt hay xấu, cũng đều có ảnh hưởng nhất định. Khi bạn nạp năng lượng đất, trời cho KIM TỰ THÁP... vô tình nó cũng sẽ hấp thu năng lượng từ chính bạn. Kết quả càng tốt, càng có ảnh hưởng ...

  - KIM TỰ THÁP là một dạng sử dụng ý thức để điều khiển cái vô thức. Điều này cũng ảnh hưởng đến sự vận động của không gian. Bạn sẽ bị tương tác các nguồn xung lực này. (phong thủy, âm dương khí , sinh vật ...)

  Nếu bạn thực sự tự tin vào đôi chân của mình. Nên chấp nhận cái gì vốn có. Nhưng cái vốn có đi vào những điều càn quấy, thì điều càn quấy phải được thay đổi bởi cái ý thức (cụ thể hơn là KIM TỰ THÁP). Sử dụng mục đích tốt, hướng con người đến cái tâm thiện là điều mà thầy luôn muốn chúng ta theo học. Đây mới là điều cốt lõi cảm xạ dành cho chúng ta.
   
 2. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  Chính xác.
  Chúng ta chỉ sử dụng khi thật cần thiết, nhưng không nên lạm dụng...
   
 3. Guest

  Guest Guest

  Kim Tự Tháp

  Em kính nhờ Thầy huớng dẫn giúp lại huớng khi đặt KTT.
  Các bước nạp năng lượng vào vào Thạch Anh..vật chứng em đã thông qua suôn sẻ .. kể cả tìm huớng Bắc hình thể.
  Em chỉ bị vướng mắc không rõ ở điểm :

  -Khi đặt đế ( phần đế tam giác để vật chứng bên trong KTT ) vào 1 bản gổ vừa với kích thuớc của KTT ..em cũng đã cẩn thận chọn 1 mũi nhọn làm mũi chính và hướng về Bắc hình thể..

  -Nhưng sau khi cố định KTT vào bản gổ và tìm vị trí thích hợp trong phòng để đặt KTT.. góc khuất không ai để ý..thì 1 mặt Dương chính ( có dán 1 quẻ dịch ) của KTT em nên huớng về Bắc hay Nam ( vì em nhớ là VÀO NAM RA BĂC )

  -Nếu đặt mặt Dương chính đó huớng NAM thì tất cả vật chứng bên trong và cả mủi nhọn của đế lại huớng về NAM chứ không còn là BẮC nữa..

  Em hơi lấn cấn ( quên ) ở bước cuối này..Kính mong Thầy hay các bác nhiều kinh nghiệm chỉ giáo..
  Kính chúc Thầy sức khỏe và xin chân thành cám ơn các bác.
   
 4. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  Em nói lẫn lộn giữa KTT Thiên Địa Nhân với KTT Ai Cập thầy không biết đâu mà lần, tốt nhất là đến chỗ thầy để được giải đáp
   
 5. Guest

  Guest Guest

  Vâng...em xin cám ơn Thầy rất nhiều..em sẽ tranh thủ chạy đến kính nhờ Thầy huớng dẫn lại ạ.
   
 6. Guest

  Guest Guest

  Kính chào thầy và các anh chị em Cảm xạ viên,

  Mình đã áp dụng Kim Tự Tháp cho 2 người thân của mình . Lúc đó sức khỏe của người bệnh rất xấu và mọi người đã chuẩn bị cho tình huống xấu nhất .

  Mình làm Kim Tự Tháp với sự run rẩy, lẩy bẩy . Sự tập trung khó có thể nói là cao độ .
  Mình không hài lòng lắm với cách mình nạp năng lượng . Chưa nói đến là lúc đầu tiên còn nạp sai . Mình mệt rũ người ra . Tamtre hôm sau đã phân tích các bước và mình đã hiểu .

  Thế nhưng, điều kỳ diệu đã xảy ra . Người bệnh tỉnh lại, đáp ứng tốt với thuốc . Hai tháng sau còn khỏe hơn cả lúc chưa ngã bệnh .
  Lúc đó, mình đang mang thai . Và việc nạp năng lượng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của mình . Sau đó mình phải theo dõi bác sĩ .

  Mình viết những dòng này sau gần một năm rưỡi để chân tình chia sẻ với các bạn rằng. Cảm xạ thật là đơn giản nhưng cũng hiệu quả không ngờ .

  Trong trường hợp khẩn cấp, Kim Tự Tháp phát huy tác dụng rất tốt .

  1- Kim Tự Tháp có tác dụng
  2- Có ảnh hưởng đến sức khỏe người nạp nếu làm chưa đúng quy trình . Hoặc người nạp không khỏe .

  Thưa Thầy, em học Cảm xạ chưa nhiều . Và bài giảng của thầy em chưa áp dụng hết. Nhưng em đã tự mình thấy một số điều có thật, biết kết quả ngay như vé cào xổ số khi ứng dụng Cảm xạ vào đời sống .

  Em vẫn nghiền ngẫm các bài học và thầm Cảm ơn Thầy đã hướng dẫn chúng em một cách "tiết lộ bí mật 100%" như thế .
   
 7. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  Chà Tommy chợt ẩn chợt hiện nhỉ.. chúc em và em bé luôn khỏe mạnh yêu đời
   
 8. miu189

  miu189 New Member

  Ái chà chà!
  Nghe những lời cảnh báo mà e thấy lo lo! Sau khoá thực hành sắp tới e sẽ suy nghĩ thật kĩ xem có nên thử không.Dĩ nhiên e cũng chỉ dám ứng dụng vào việc Thiện thôi mà!
  Cảm ơn Thầy và các bác khoá trước đã cảnh báo cho lớp sau!
   
 9. Thưa Thầy.
  Thưa các bác, các anh, các chị.
  Cho em hỏi: Ở đây là hạn chế sử dụng KTT Thiên Địa Nhân, hay là cả KTT Ai Cập ạ?
  KTT Ai cập, nếu như em chỉ đặt thôi (đặt ở một vị trí nào đó trong nhà), chứ không tác động đến KTT Ai Cập, thì có ảnh hưởng gì không ạ?
   
 10. tranngthanh

  tranngthanh New Member

  Hạn chế ở đây tức là nên tập trung ở các mục đích hướng thiện, hạn chế tác động tiêu cực đến cho người khác.

  Thật chất gom hết tất cả cái tốt đến với mình cũng là một việc làm mang tính chất tư lợi cho bản thân. Việc sử dụng kim tự tháp hỗ trợ cho sức khỏe và gia đạo là điều nên làm. Không nhất thiết phải là kim tự tháp Thiên Địa Nhân hay Ai Cập đâu bạn.
   
 11. nhatnguyen

  nhatnguyen Guest

  KTT chỉ là phương tiện thôi TrangThanh à. Nó cũng giống như là người chữ bệnh và thầy bói chỉ là người trung gian thôi. Mong một ngày nào đó bạn sẽ hiểu hơn vê tân linh
   
 12. Vũ Duy Xá

  Vũ Duy Xá Guest

  Cảm ơn Thái An đã mách bảo.
   
 13. sndl

  sndl New Member

  1. Khi sử dụng KTT, thiết nghĩ cũng không nên bỏ qua việc xem xét thật kĩ quy luật nhân quả, duyên khởi trong nhà Phật. Đừng cố gắng chống lại các quy luật của tự nhiên, tạo hóa, "nghiệp" và "định mệnh"

  2. Cái gì giúp ích cho mọi người, nhiều người thì càng hiệu quả. Chứ càng mong muốn chỉ riêng cho cá nhân mình, cho tính vị kỉ, càng thỏa mãn lòng tham đắm sắc dục của mình thì sẽ không có kết quả tốt đẹp.

  3. Con người mắc bệnh, gặp nạn không phải là ko có lí do. Đó là một bài học mà Thiêng liêng muốn nhắc nhở, chỉ bảo. KTT chỉ là cách chữa bề ngoài, hình thức chứ muốn chữa tận gốc hãy bắt đầu từ tâm.
   
 14. binhruou9999

  binhruou9999 New Member

  Các bạn thân mến: Mới đọc qua bài này, mình cũng thấy lo, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ mình thấy chắc không có vấn đề gì (trừ khi dùng kim tự tháp phục vụ cho ý đồ xấu) mới đáng ngại chứ còn việc dùng kim tự tháp để chữa bệnh cho bố mẹ, người thân trong gia đình và những ai cần đến mình thì mình nghĩ đây là điều nên làm, và cũng không có gì gọi là chống lại quy luật nhân quả cả .
  Mình cũng đã đọc một số bài chia sẽ hiệu qả của việc sử dụng KTT thiên địa nhân trong việc chữa bệnh của một số thành viên trong gia đình CX, mình thấy rất hay, nên hôm nay mới mua thêm mấy KTT TĐN nữa để có thể cùng lúc giúp được cho nhiều người hơn. không biết mình tính như vậy có được không các bạn góp ý thêm cho nình nhé.
  Cám ơn nhiều
   
 15. coinguon

  coinguon New Member

  coinguon đã dùng cả hai KTT cho mục đích tốt đếu thấy có kết quả.

  Về ý kiến dùng KTT để chữa bệnh cho người thân thì mình nghĩ cũng không có gì nguy hại lắm đâu. Có những trường hợp người con muốn cứu cha mẹ mình khỏi vực tử thần, chấp nhận giảm thọ để tỏ lòng hiếu thảo còn được huống chi là chỉ mất năng lượng cơ thể. "Đức trọng quỷ thần kinh" chẳng lẽ đấng linh thiêng "đặt bút giảm thọ" cho những người con có hiếu ?

  Nếu là mục đích tạo phước cho bá tánh thì đâu có gì là trái với đạo lý nhân quả. Kinh Diệt Tội Trường Thọ có ghi: Giữ được Bồ Đề Tâm thì sẽ biết mình nên làm gì.
   
 16. BeThan

  BeThan New Member

  Mình cũng thấy như vậy, những việc làm tốt, có đạo đức tạo phước thì sẵn sàng làm.

  Một điều nữa là cũng còn tuỳ thuộc vào số mệnh của người cần giúp nữa. Có lần thầy kể dùng KTT để giúp trị bệnh cho một người Nhật. Những lần đầu thì đều có kết quả tốt. Lần sau cùng cũng không thể vì không qua được số mệnh.
   
 17. binhruou9999

  binhruou9999 New Member

  Đúng rồi, giày dép còn có số mà. Có ai cưỡng được mệnh trời bao giờ đâu, các bạn cũng biết nhiều giáo sư bác sỹ cực kỳ giỏi, cứu sống được biết bao nhiêu mạng người nhưng đến lượt mình cũng đành phải bó tay mặc cho số mệnh cơ mà. Cho nên trong lúc con thở, nếu giúp dược ai chúng ta cũng nên cố gắng giúp, ấy là tạo phúc cho mọi người, cho con cháu mình đó.
   
 18. coinguon

  coinguon New Member

  Dân gian có câu: "Cứu một mạng người hơn xây mười cảnh chùa"
  Tuy nhiên dùng KTT phải biết cách, nếu ko biết hoặc biết ko đến nơi có thể gây nguy hại cho người khác.
   
 19. minhtamha2003

  minhtamha2003 New Member

  Thật ra thì suy nghĩ của bạn Tranngthanh là muốn nhắc nhở cho chúng ta luôn có sự chuẩn mực trong việc sử dụng KTT mà thôi ! Sử dụng đúng việc , đúng lúc , đúng đối tượng . . . Tránh tình trạng lạm dụng KTT quá nhiều sẽ dễ dàng gây cho ta sự ỷ lại một cách vô thức vào sức mạnh của KTT , tiêu hao năng lượng một cách không cần thiết .
   
 20. truongtm

  truongtm New Member

  Là học trò của thầy Châu thì chắc chắn mọi người tâm đã hướng thiện, lời nhắc nhở của bạn Trang Thanh thì mọi người càng phải cẩn thận hơn trong việc thực hành các bài học của Thầy, nhất là kim tự tháp thiện địa nhân. Cảm ơn bạn Trangthanh đã có nhiều bài viết hữu ích .
   

Chia sẻ trang này