Dụng cụ cảm xạ 2013-đũa tìm kho báu

Thảo luận trong 'Thắc mắc chung' bắt đầu bởi hocvon, Thg 12 4, 2013.

Lượt xem: 2.883

 1. hocvon

  hocvon New Member

  Có anh chị em nào biết cách sử dụng dụng cụ cảm xạ mới (đũa tìm kho báu) thì chỉ giúp em với. Em không học khoá học mới gần đây nên không được nghe Thầy giảng. Dụng cụ mới không có tờ hướng dẫn sử dụng, em tìm trên mạng mà cũng không thấy, chắc tại em không biết tên tiếng Anh của sản phẩm.
  Anh chị giúp em với nhé.
  Trân trọng cảm ơn !
   
 2. CuCuKhaQuan

  CuCuKhaQuan Member

  Bạn thân mến! Mình đã rất thích thú khi đọc được thông tin trên mạng về Đũa tìm kho báu mới xuất hiện và cũng vội mua ngay. Mua xong không biết sử dụng thế nào, hỏi thì không ai biết. Tự mày mò sử dụng cũng không xong, mình đã tìm đến Thầy quyết tâm tìm hiểu bằng được Đũa mới. Thật may mắn cho mình là Thầy Châu đã tận tình hướng dẫn mình cách sử dụng Đũa tìm kho báu đó. Đại loại là sử dụng nó như thế này nhé.
  1/Lắp đũa: Thân đũa được luồn vào lỗ ở Tay cầm, hai phần ba Thân đũa nằm trước Tay cầm, phần thân này được lắp cái Đầu mũi nhọn. Một phần ba Thân đũa còn lại nằm phía sau Tay cầm, phần thân này được lắp cái Hộp chứa vật chứng. Cái đầu có mũi nhọn của Đũa phải được vặn vào phần ren ngắn ở đầu Thân đũa, cái Hộp chứa vật chứng phải vặn vào phần ren dài ở đầu kia Thân đũa. Cái Kim dùng để trỏ được lắp vào Thân đũa ở vị trí nó chỉ mũi kim vào vòng tròn trên đĩa. Sau khi vặn vừa chặt các chi tiết thì cử động qua lại kiểm tra, hiệu chỉnh sao cho Đũa làm việc một cách nhẹ nhàng và nhạy bén là được.
  2/ Sử dụng:
  - Cầm Đũa ở Tay cầm giống như cách cầm một khẩu súng ngắn để bắn vậy.
  - Duỗi thẳng tay trước bụng, chĩa súng xuống đất, rồi nâng súng lên từ từ, nâng súng lên ngang trước ngực thật thăng bằng.
  - Vừa di chuyển nhẹ nhàng, giữ tay súng thật thăng bằng vừa hỏi: Cho tôi biết Chỉ số bovis của đất tại vị trí tôi đang đứng đây là bao nhiêu? ...
  - Đũa tìm kho báu sẽ quay, kim sẽ chỉ vào chỉ số nó giao cảm được.
  Đó là toàn bộ bài giảng: sử dụng Đũa tìm kho báu mình biết.
  Chúc bạn có nhiều sáng tạo và chia sẻ với anh em! Chúc bạn thành công!
   
 3. hocvon

  hocvon New Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích.
  Theo bạn nói thì "kho báu" là gì, là vị trí đất có chỉ số bovis cao hay là có hàm lượng khoáng vật giống chất làm vật chứng. Mình chưa thực sự hiểu mục đích của dụng cụ này lắm, bạn giải thích giúp mình nhé.
  Trân trọng.
   
 4. CuCuKhaQuan

  CuCuKhaQuan Member

  Rõ ràng từ kho báu là kho báu với đầy đủ ý nghĩa của từ đó rồi. Đũa tìm kho báu chủ yếu để tìm kho báu nên mới có khoang chứa vật chứng. Đi tìm vàng thì lấy vàng làm vật chứng. Đi tìm dầu thì lấy dầu làm vật chứng ... và tất nhiên đũa tìm kho báu có thể đo chỉ số bovis của đất, nhà ... giống như đũa michen có thể hỏi nhiều việc. Về vấn đề bạn hỏi mình không trả lời vì mình không có ý định đi tìm kho báu nên không nghiên cứu. Mình thấy dùng nó để đo chỉ số bovis hay năng lượng là được rồi. Cảm ơn bạn, chúc bạn thành công!
   
 5. hocvon

  hocvon New Member

  Cảm ơn bạn đã nhiệt tình trả lời. Mình cũng ko có mục đích tìm kho báu, chỉ đơn thuần thắc mắc về những tác dụng và cách sử dụng của 1 dụng cụ cảm xạ mới mà ko có hướng dẫn sử dụng đi kèm thôi.
  Tóm lại dụng cụ có những tác dụng sau: tìm báu vật, đo chỉ số năng lượng - bovis của đất và người ( tương tự 1 số dụng cụ khác ).
  Cảm ơn bạn.
   

Chia sẻ trang này