Diễn đàn khó tìm bài viết quá thầy ơi

Thảo luận trong 'Thảo luận về diễn đàn mới' bắt đầu bởi nmtuan102, Thg 8 2, 2012.

Lượt xem: 5.760

 1. nmtuan102

  nmtuan102 New Member

  Chào mọi người,

  Em là học sinh khóa mới (khóa 104). E tính lên đây tìm kiếm kinh nghiệm của các anh chị khóa trước nhưng khó quá. Em muốn tìm mấy thông tin liên quan đến các bài vừa học như tiết thực, cách sử dụng đũa... thế là em fai vào từng khóa một xem có ai nói gì về nó không, như thế có vẻ mất thời gian và không tìm hiệu quả đúng cái mình muốn. Thầy xem liệu có nên phân lại mục này không? có các chủ đề theo lớp như: Lớp A&B, Lớp C, Lớp Địa sinh học, Nâng cao.... Theo đó mọi người ở tất cả các khóa có thể cùng đưa thông tin liên quan đến trình độ tương ứng của lớp.

  Vài dòng mạo muội.
   
 2. anhlieu86

  anhlieu86 New Member

  Chào nmtuan
  bạn có thể vào phần search đánh từ khóa vào đấy tìm thì sẽ ra nhanh thôi mà.
  Chúc bạn tìm được những bài phù hợp với mình
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 8 2, 2012
 3. nmtuan102

  nmtuan102 New Member

  Cám ơn bạn, Mình đã dùng chức năng search rồi nhưng vẫn có vẻ bất tiện.

  Chỉ có điều vẫn chưa hiểu nếu sau này lên khóa thứ 500 thì thầy sẽ để như thế nào? nếu để cả 500 khóa thì dài vô biên còn không hiển thị hết thì nhiều khi mất mất bài hay.
   
 4. tuvan246

  tuvan246 New Member

  Chức năng search của diễn đàn có thể chưa kịp hoàn thiện. Bạn có thể dùng cách này để tìm tất cả các thông tin trên diễn đàn:
  Trong google, bạn gõ vào:
  "nội dung cần tìm"_camxahoc.
  Ví dụ: cách dùng đũa L camxahoc
   
 5. favourite

  favourite Kẻ mà ai cũng biết là ai

  Cái ô Search trên diễn đàn có vấn đề, các bác đừng dùng. Vui lòng tìm kiếm theo hướng dẫn ở đây - Đảm bảo thành công ạ http://forum.camxahoc.vn/showthread.php?3013
   
 6. LequynhHoa

  LequynhHoa New Member

  Cả ô search ,cả hướng dẫn của Favourite nữa ,cũng chưa tìm được bài viết ở trang chính :lắng nghe chính mình .Tìm kiếm kiểu này lại chuẩn bị cáu tiết ,tim đập nhanh và huyết áp lại tăng đùng đùng lên bây giờ đây
   
 7. favourite

  favourite Kẻ mà ai cũng biết là ai

  Trên diễn đàn ko có topic nào có tên là "Lắng nghe chính mình" cả

  Chức năng tìm kiếm ở đây ko thể tìm được bài viết ở trang chủ

  Muốn tìm bài viết ở trang chủ chị phải sử dụng Google Search: https://www.google.com.vn/search?q=...s=org.mozilla:en-US:official&client=firefox-a
   
 8. LequynhHoa

  LequynhHoa New Member

  ôi tuyệt vời !!! theo sự hướng dẫn của em ,chị đã tìm thấy bài viết đó rồi em ạ .Thường xuyên quay về thăm ngôi nhà cảm xạ em nhé!!!!chị vẫn nhớ là em chụp những tấm hình mà theo chị là rất có "hồn", rất " sống động ",lại có cả những tấm hình chụp "toàn cảnh" bằng ống kính "góc rộng "nữa !!!
  Chúc em luôn thành công và hạnh phúc !!!!
   
 9. đúng rồi,e cũng thích ảnh trước của a Sáng lắm,gặp lại a trên diễn đàn thật vui_người bạn đồng môn đồng khoá của mình :) .Dạo này a khoẻ ko ạ?
   

Chia sẻ trang này