Đá Thạch Anh

Thảo luận trong 'Cảm Xạ Ứng Dụng Vào Đời Sống' bắt đầu bởi nguyễn minh tuấn, Thg 11 26, 2009.

Lượt xem: 5.999

 1. Hi cả nhà

  Trong quá trình học và tập luyện, chúng ta sẽ sử dụng một số loại đá thạch anh nên Tuấn tóm tắt lại một số bài của học viên khóa trước, để anh em có một số hiểu biết , thông tin đơn giản. :D

  Đá Thạch Anh
  Thạch anh được gọi là băng tinh, không tan thành nước, trong suốt như pha lê, mát lạnh khi ta cầm lên tay. Với nhiều màu sắc khác nhau từ trong suốt, trắng sữa tới ám khói, hồng, tím...

  Ngoài ra, các nhà trường sinh học còn cho rằng thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, có khả năng giúp con người giao tiếp với vũ trụ, với thế giới siêu nhiên.

  Những viên đá thạch anh tuyệt đẹp cho phép nhìn thấy cái vô hình, biết được cái chưa biết, thực hiện cuộc du hành lý thú vào quá khứ và tương lai...( nguồn vn-express)

  Tính chất chữa bệnh : Các nhà thạch trị liệu học hiện đại khuyên nên uống nước được lọc qua chất khoáng (hỗn hợp tinh thể thạch anh chuyên biệt); cũng có thể dùng nước ngâm Thạch anh; cho rằng, loại nước uống đó có tác dụng chữa bệnh và kích thích đối với cơ thể. Không có gì ngạc nhiên cả, bởi vì các nguồn nước uống được trong tự nhiên đều thường chảy qua các lớp Thạch anh. Thạch anh có ảnh hưởng tích cực đến tế bào tuyến ngực và phổi.

  Tính chất khác: những người am hiểu về đá khẳng định rằng, Thạch anh tím có thể xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán.

  Năng lượng cảm thụ của thạch anh có tác dụng với luân xa vùng đỉnh đầu : Nuôi dưỡng các tuyến của não bộ, Giúp phát triển tinh thần, tín ngưỡng và những liên hệ với các thế lực tối cao.

  Đối với luân xa vùng trán : Tác động tới các cơ quan vùng đầu. Luân xa này có liên quan đến kinh mạch đi qua bàng quang và ruột, nó giúp thực hiện những ý tưởng, kích thích hoạt động thể lực...Ngoài ra còn được ứng dụng trong phong thủy.

  Thạch anh tím
  Tại Tây Tạng, loại đá này được coi là mang trong mình sự thiêng liêng của Đức Phật và những chuỗi tràng hạt thường được làm bằng thạch anh tím.

  Trong văn hóa cổ xưa, bùa hộ mạng thạch anh có tác dụng như một thứ trừ tà, chống lại độc tố, xua đi sự chết chóc và là vật bảo vệ chống lại thương vong trong trận chiến.

  Màu tím là màu truyền thống của hoàng gia và thạch anh tím được sử dụng để tô điểm thêm cho sự giàu sang và quyền lực của các bậc vua chúa trong buổi đầu lịch sử.

  Thạch anh tím cũng có quyền năng cân bằng và kết nối thể chất, tinh thần và xúc cảm thành một thể thống nhất trong tâm hồn.

  Thạch anh hồng : Màu hồng trong mờ, chắc và ít kết tinh.

  Thạch anh rất đặc sắc được dùng trong tình yêu. Có khả năng trấn an các cá nhân thường bị xúc động, giảm strees và các cảm xúc bất lợi. làm thong thóang các tắc nghẽn do sợ hãi và các cơn ghen tạo ra. Đó là lọai thạch anh thúc đẩy tính đam mê và tính thương nhân lọai. Đây là lọai thạch anh của các tình nhân.
  Tăng trưởng tình yêu thương, chân thành (dễ thương,dịu dàng, dễ mến). Kích thích sự hy vọng thành công, tính độc lập. Tâm trong trắng thành thật (cởi mở tấm long, trẻ mãi, vị tha, rộng lượng). Phục hồi những tổn thương về mặt tinh thần, có những thay đổi mới luôn luôn trong cuộc sống

  - giúp dễ dàng vô thức
  - giúp ổn định tinh thần

  Giúp dễ dàng nhập định, làm thanh khiết các luân xa trong sự luân chuyển vòng quanh cơ thể khỏang 10cm. làm tăng khả năng nhạy cảm của cơ thể.

  Calcédoine xanh : xám, vàng sậm, đỏ, xanh rêu sẫm đến xám lam, Trong suốt như thủy tinh trong và mịn.

  Giúp phát triển sự thăng bằng thể xác và xúc cảm, làm cơ thể rắn chắt, làm dịu và sự điềm tĩnh và tạo sự tự tin. Ngòai ra còn giúp tăng thần khí. Về mặt thể xác làm tăng khả năng thị giác. Họat động vùng tim..

  Bình thản, yên tâm, hòa bình, Thấu hiểu, lĩnh hội tốt, (Năng lực sang tạo). Cảm nhận tốt, khia mở nội tâm, biết nhẫn. Suy nghĩ cao thượng, khoan dung, độ lượng và khách quan. Khơi dậy tình thương – long trắc ẩn.

  - Xóa sự dững dưng, lãnh đạm , thờ ơ
  - Xóa bỏ chứng ưu tư, nỗi sầu, phiền muộn, rầu rỉ.
  - Không còn sợ hãi
  - Chống những cơn ác mộng, tâm thần hoang tưởng.
   
 2. Quy trình làm đá 8O

  Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại đá phong thủy, có nhiều chất lượng ( năng lượng ) khác nhau. Nên Tuấn muốn chia sẻ một chút hiểu biết của mình về quy trình làm ra các viên đá hay chuỗi đeo của cảm xạ học. Đây là điều thầy kể, nên thiếu sót gì anh em cảm xạ bổ sung cho đệ nhé.

  1. Việc đầu tiên khi chọn 1 viên đá ( phong thủy, đá quý, kim cương, ngọc bich) thì điều kiện đủ là viên đá không có bức xạ xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. (Điều này Tuấn biết qua bộ phim về đá quý của Đài Loan). Dân Việt thường không để ý nhiều tới yếu tố này nhưng với luật quốc tế mà nói. Các cơ sở buôn bán đá quý mà phát hiện có đá còn lượng bức xạ thì sẽ bị kiện.

  2. Đá tập luyện cũng như phong thủy, nên tất nhiên phải đáp ứng đủ chỉ số năng lượng.

  3. Làm tăng năng lượng của đá bằng kim tự tháp bằng kính (ở trong Nam), thường thì phải để 49 ngày. Sau đó được đo năng lượng lại, nếu không đủ thì quy trình lặp lại. Điều chú ý là kim tự tháp phải đặt trên mảnh đất có năng lượng cao và tốt. ( KTT có tác dụng làm già và tăng năng lượng cho đá). Nên có thể thấy việc đặt KTT là điều không đơn giản

  4. Được chọn lọc và phân loại theo cách sử dụng ( Hầu như được mài bằng tay nên viên đá rất đều và đẹp, bạn có thể thấy các vết tích, hay những chỗ lồi lõm tự nhiên theo vân đá). Rồi được nạp thêm năng lượng một lần nữa theo mong muốn của người sử dụng.

  Vì quá trình làm đá nghiêm ngặt nên đá chỉ đủ cho học viên ( và người nhà của anh em) tại các khóa cảm xạ, ít bán ra ngoài.


  Cách thử năng lượng đá

  Đối những viên đã ở trung tâm thì nhỏ gọn, năng nượng tốt dễ sử dụng và các học viên cũng đã học cách thử chất lượng đá. Nhưng nhiều khi bạn bắt gặp những viên đá lớn màu rất đẹp , bạn đặt câu hỏi liệu chỉ số năng lượng của nó có cao như vẻ đẹp của nó không?. Cách thử rất đơn giản để bạn có thể thử và tự mình cảm nhận được năng lượng đá thế nào.

  1. Di hay mài tay vào đá rồi thực hành theo các phương pháp đã học

  2. Dùng con lắc ( quay thuận) hoặc đặt câu hỏi

  3. Dùng vô thức để hỏi xem năng lượng viên đá thế nào?, có hợp với bạn không? , phản ứng của cơ thể sẽ là câu trả lời :D
   
 3. Máy RFI đo hào quang

  Trước đây, nói tới hiện tượng hào quang quanh cơ thể con người là chuyện chỉ có trong truyền thuyết hay , kinh thân... Người mang vòng hào quang này là các đáng minh triết, là thần phật , chúa hay thánh ala.

  Những năm cuối trong trường ĐH, đệ đã biết có nhóm sinh viên Nga cùng trường bảo vệ luận án bằng máy đo hào quang con người. Nhưng 1 điều thắc mắc họ dựa trên cơ sở nào có thể hiển thị được màu sắc. Câu hỏi này đệ mang theo khi học cảm xạ

  Khi được học , nghiên cứu CX, cùng với sự chia sẻ một chút của thầy. Đệ có thể hiểu được cách tính và thể hiện màu sắc của máy.

  Đầu tiên có thể nói bao quanh chúng ta toàn là sóng do có sự chuyển động của các vật. Tất nhiên cơ thể chúng ta cũng vậy. Người ta nói con người là một thể thống nhất nhưng chúng ta được cấu tạo bởi xương, sụn, mô ,cơ, bì ...Như vậy sự chuyển động hay hoạt động của chúng ( các bộ phân), sẽ tạo ra nhiều loại sóng vơi nhiều tần số dao động khác nhau.

  Vậy tần số và mức độ của các sóng này sẽ thể hiện được mức độ, tình trạng, trạng thế tốt hay xấu của cơ thể con người.
  Bao quanh cơ thể chúng ta có nhiều lớp sóng ( ứng với các tâng hào quang) như vậy. Chúng có chức năng dự báo trước cho chúng ta.

  Những đánh giá bảng báo cáo có tính chất dự báo tương lai ( khoảng 1 – 2 tháng tơi) để anh em thấy được sức khỏe mình đang ở đâu? khi giữ vũng cái nhíp sống hàng ngày. Có nên điều chỉnh lại hay cân bằng lại cuộc sống và tinh thần?. Làm sao cho chúng ta thuận lợi nhất với cơ thể mình?. :Mộng mơ:

  Ngoài sức khỏe, chúng ta có thể sử dụng máy để so sánh hiệu quả quá trình luyện tập trước và sau; quá trình tiết thực hay tập luyện. Thấy được những vùng tắc nghẽn, hay bệnh tật hay có vấn đề để tập trung vào luyện tập. Nó còn giúp bạn kiểm tra năng lượng cơ thể và những khả năng kì diệu của con người.

  Tất nhiên thấy được cả tác dụng của việc đeo hay dùng những tác động của đá hay nước năng lượng khi bạn sử dụng.

  Đây là 1 vài hiểu biết của đệ, huynh nào nghiên cứu nhiều hơn, nhớ bổ sung nghe. ( nhớ viết ngón gọn nghe) :mrgreen:
   
 4. Guest

  Guest Guest

  Hi2.Minh rat thich da thach anh nhung hoi ban khoan 1 chut la sau thoi gian bao lau thi da thach anh het nang luong :D
   
 5. NguyenK57

  NguyenK57 New Member

  Chào anh Tuấn,

  Có lần mình nghe Thầy nói có thể dùng đá thạch anh (dạng hạt lựu) để ngừa sóng tại các điểm hot spot bằng cách rải đá xuống dưới nền. Mình đo ở cty mình làm việc (và cả khu vực khá rộng xung quanh cty) đều nằm trong mức báo động đỏ. Hiện mình muốn khắc phục sóng này tại một vài điểm. Anh Tuấn có thể hướng dẫn cách làm được không? Nếu dùng đá thạch anh (hạt lựu) rải thì độ dày đá cần như thế nào hoặc khối lượng đá cần cho mỗi m2 sàn?
  Cảm ơn anh.
   
 6. Vũ Duy Xá

  Vũ Duy Xá Guest

  Về khoa học tính toán chủng loại,trọng lượng...mình chưa có thời gian tìm hiểu.

  nhưng theo như Thầy dậy.bạn hãy dùng con lắc và cảm xạ đồ để hỏi ( màu gì,cần bao nhiêu ký,rải độ dầy bao nhiêu,cho từng vị trí , điều gì trong cảm xạ đồ thiếu mình vẽ CX đồ để hỏi)Tất nhiên bạn phải tuyệt đối tự tin vào việc,mình sẽ và tiến hành cũng như thao tác của mình bạn ạ.Chúc bạn thành công.
   
 7. Guest

  Guest Guest

  Anh cho em hỏi, em rất thích đá thạch anh tím, em biết loại này rất hiếm, ngoài thị trường thì có nhiều mà không biết nó có năng lượng không nữa. Anh có thể cho em biết chỗ có thể mua được loại tốt không ạ, em muốn có 1 viên 12 mặt. nếu không mình mua ngoài và nhờ cơ sở trong Nam nạp năng lượng được không anh ?
   
 8. Vũ Duy Xá

  Vũ Duy Xá Guest

  Đá thạch anh tín là của hiếm rồi lại cắt 12 mặt là quá sành điệu đấy. Còn muốn lạp năng lượng thì 16 giờ 45p thứ bẩy hãy tới trung tâm.4/1/1 Hoàng Việt Q Tân Bình.rất nhiều cao thủ võ lâm cùng lạp cho thì tuyệt vời.nếu muốn hiểu sâu và tự mình trọn và sử lý tốt để sử dụng và giúp mọi người nên đi học lớp cảm xạ học.Chúc bạn toại nguyện.
   
 9. minhtamha2003

  minhtamha2003 New Member

  Hôm nay mình cũng có ghé qua 4/1/1 Hoàng Việt Tân Bình thỉnh về 1 viên Kim Tự Tháp - do anh Kiên hướng dẫn - để chưng bày ở Cửa Hàng VLXD và TTNT của bà xã mình . Hy vọng viên thạch anh này sẽ mang lại nhiều năng lượng tốt cho Cửa hàng .
   
 10. yellowlotus

  yellowlotus New Member

  bài viết về đá thạch anh của anh Tuấn hay quá,rất hữu ích
   
 11. Guest

  Guest Guest

  Mình ở An Giang, muốn mua thạch anh kim tự tháp mà mua qua mạng thấy không yên tâm,haiz.
   
 12. binhruou9999

  binhruou9999 New Member

  Trước đây tôi cũng đã có một bài viết cách sử dụng đá thạch anh thế nào cho tốt theo kinh nghiệm của bản thân, nay tôi xin trao đổi thêm một chút.
  Mỗi loại đá đều có tác dụng khác nhau, muốn mua loại đá nào, số lượng & kích cỡ hoặc hình dáng phải tùy theo mục đích sử dụng của mình làm muốn dùng đá để làm gì vì nếu không xác định được rõ và không hiểu tính năng tác dụng của đá thì không những không có tác dụng mà có khi lại phản lại tác dụng.
  Cụ thể:
  Thứ nhất: dùng đá để điều chỉnh sinh khí, nhà cửa:
  Nếu bạn dùng đá để trấn trạch điểu chỉnh sinh khí trong nhà thì trước khi mua đá phải kiểm tra kỹ sinh khí trong nhà hiện nay thế nào, tốt hay xấu, hình dạng, cấu trúc của ngôi nhà; các chỉ số bovis của đất, nhà, của từng phòng ở, phòng khách, phòng bếp, dạng sóng & cường độ sóng đất, nhà (ở vị trí chính giữa, bên phải, bên trái của căn nhà) & của từng người trong gia đình, sự tương hợp của từng người trong gia đình với nhau, sự tương hợp của từng người với nhà, đất, và với căn phòng mà họ đang ở thế nào. Từ đó bạn mới xác định mục đích sử dụng đá để làm gì, để điều chỉnh sự tương hợp trong gia đình ?... nâng sinh khí ?... loại trừ âm khí & tử khí trong khu đất và nhà ở ?….sau khi xác định được mục đích bạn mới xác định xem nên sử dụng loại đá nào, hình dạng & kích cỡ làm sao; số lượng mỗi loại đá là bao nhiêu, đặt ở chỗ nào là tốt nhất (ở đây tôi nói là vị trí nào là tốt nhất chứ không phải là chỗ nào đặt được vì trong nhà có khá nhiều chỗ đặt được nhưng phải tìm cho ra trong số những chỗ đặt được chỗ nào là tốt nhất). nếu bạn chọn đúng những loại đá cần thiết & đặt đúng vị trí sẽ phát huy hết sức mạnh của đá và các loại đá mới có tác dụng hỗ trợ cho nhau… nếu bạn chọn đá đúng mà đặt đá sai không những không có tác dụng mà ngược lại nó còn mang loại sự khó chịu, sầu não, phiền toái & cả sự xui xẻo cho gia đình mà bạn muốn giúp.
  Hiện nay phong trào chơi đá khá nhiều, tuy nhiên đó chỉ đơn thuần xuất phát từ phong trào, chứ hầu hết không ai biết cách sử dụng & tác dụng của chúng như thế nào, ngay cả các bạn đã từng học qua cảm xạ cũng vậy, tôi đã đi kiểm tra giúp khá nhiều nhà, đá mua về rất nhiều, nhưng đều đặt đá theo cảm tính, nên khi kiểm tra đũa đều dạt ra ngoài & lắc quay ngược, quay xuôi lung tung hết và chỉ đến khi đá được đặt đúng vị trí đũa mới chập lại & lắc mới quay thuận & các chỉ số đo lại tăng lên rất nhiều.
  Các bạn lưu ý trước khi đặt đá phải kiểm tra lại tất cả các thiết bị trong nhà: các loại tủ, bàn ghế…xem loại nào phát ra những sóng năng lượng xấu (do kê tại các nút Harman) để điểu chỉnh bằng cách di chuyển lệch ra khỏi vị trí đó hoặc dùng quẻ dịch Phong Sơn Tiệm để sửa chữa, dung quẻ Thiên địa bỉ để khử sóng điện từ do dòng điện gây ra…nói tóm lại nên phối hợp với đá với quẻ dịch thì hiệu quả sẽ cao hơn.
  Bên cạnh đó nên kiểm tra kỹ khu nhà, nếu cần phối hợp với gương thì phải dùng cả gương, vì qua thực tế tôi thấy có nhà chỉ cần điều chỉnh bằng đá là đủ, không cấn phải dùng gương nhưng có nhà vẫn phải phối hợp cả gương mới điều chỉnh hết được.
  Tóm lại: Đá+quẻ dịch+gương phối hợp như thế nào là tùy từng nhà mà bạn kiểm tra.
  Dùng đá để chữa bệnh: Đây là một vấn để khó nữa, mỗi loại đá có công dụng chữa bệnh rất khác nhau do đó cũng phải tùy từng loại bệnh mà chọn đá mới có hiệu quả. Thực tế có rất nhiều loại bệnh khác nhau nhưng có nhiều triệu chứng, biểu hiện rất giống nhau do đó bạn phải kiểm tra thật kỹ mới sửng dụng được.
  Dùng đá để chữa bệnh các bạn nên phối hợp với quẻ dịch thì sẽ tốt hơn.
  Dụng cụ để sử dụng để làm các công việc trên là: đũa L, lắc, đũa misen…tốt nhất là các bạn nên cố gắng tập để biến mình thành một con lắc thực thụ là tuyệt vời nhất, cảm nhận của cơ thể con người quả là vô cùng kỳ diệu, các bạn cứ thử xem….
  Đôi điều mạo muội xin được chia sẻ cùng các bạn, nếu có điểm nào không đúng xin các bạn góp ý cho.
  Xin chân thành cám ơn
   
 13. phahhm

  phahhm New Member

  Sử dụng Đá Thạch Anh

  Bài viết của anh Nguyen Minh Tuấn và anh binhruou9999 thât là hay, đã cho tôi một cái nhìn đúng đắn về sử dụng đá thạch anh. Cám ơn thật nhiều.
  Nhân đây có một thắc mắc mong các anh chị cho biết:

  Tôi có 4 vòng đeo tay: Thiên thạch đen - Mã nảo nâu- Thạch anh tím - Thạch anh tóc đen.
  Giả sử sau khi dùng con lắc để hỏi có phù hợp với người đeo không và kết quả là hợp hết.
  câu hỏi là nếu đeo luôn 1 lần 2 vòng vào cổ tay thì có sao không? Liệu năng lượng của đá này chõi với năng lượng của đá kia không? Khi đó có hại cho sức khỏe không?

  Xin cám ơn.
   
 14. minhtamha2003

  minhtamha2003 New Member

  Hi!! Hi!!! Thì bạn lại hỏi lắc xem đeo cùng một lúc 2 vòng trên tay có được hay không ??? Và một vài thắc mắc có liên quan đến việc này ...
   
 15. phahhm

  phahhm New Member

  Cám ơn bạn đã trả lời.
  Mình hy vọng nhận được những kinh nghiệm biết đâu có được từ những người đi trước. Với lại "trình" mình còn thấp quá sợ nhận được kết quả không dám tin cậy! :)
   
 16. sututrang

  sututrang New Member

  Em đang muốn mua một vòng đeo tay thạch anh tím và một vòng mầu đen mà ở trung tâm 67 Bà Triệu thì chưa có hizz
   

Chia sẻ trang này