Chức năng hay

Thảo luận trong 'Thảo luận về diễn đàn mới' bắt đầu bởi le hoang anh, Thg 7 6, 2012.

Lượt xem: 7.162

 1. le hoang anh

  le hoang anh New Member

  Gửi Ban QT!
  Em thấy dien dan sau khi nâng cấp, có giao diện đẹp, chức năng Auto Save - tự động sao lưu phần văn bản, View Topic - đọc nhanh các entry rất hay.
  Xin cảm ơn BQT rất nhiều!
   
 2. tuvan246

  tuvan246 New Member

  Diễn đàn cập nhật phiên bản mới, có nhiều chức năng tiện lợi hơn và có lẽ là nhanh hơn. Đã có chức năng tìm kiếm, tuy nhiên kết quả tìm kiếm chưa hiệu quả lắm. Ví dụ, gõ tên thành viên thì không hiện kết quả. Nếu hoạt động tốt thì thường sẽ hiện tất cả các bài viết của thành viên này...
  Nếu được thì rất tiện trong việc tìm thông tin.
  Mong ban quản trị web lưu ý kiểm tra lại.
   
 3. admin

  admin Quản lý diễn đàn

  Nhờ Favouriste hướng dẫn phần này thế nào cho hợp lý
   
 4. favourite

  favourite Kẻ mà ai cũng biết là ai

  Danh sách thành viên ở đây bạn ơi: http://forum.camxahoc.vn/memberlist.php

  Tên được chia theo ABCD rất dễ tìm ;)
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 7 7, 2012
 5. tuvan246

  tuvan246 New Member

  ý em là chức năng tìm kiếm nội dung trong diễn đàn ạ. Vì nếu chức năng này hoạt động tốt thì rất tiện cho việc tra cưú thông tin. Khi diễn đàn ngaỳ càng phát triển, số lượng bài viết tăng nhanh thì việc tìm kiếm rất cần đấy ạ.
  Em đang viết bài bằng điện thoaị, phiên bản này hỗ trợ tốt thiết bị di động. Có điêù l
  à phần tiêu đề chưa thay logo của phần mềm diễn đàn bằng logo cuả cảm xạ học. Chắc mới chuyển đổi nên chưa sưả.
   
 6. luminhkhanhvn

  luminhkhanhvn Member

  Giao diện đẹp, Nhìn trang nhã. Các tuỳ chọn thông minh. Đặc biệt là có version cho smartphone và tablet, mình rất thích sự đổi mới này.
  Chức năng thống kê tốt, các thành viên theo dõi hoạt động của diễn đàn tốt hơn.
   
 7. myself_310

  myself_310 New Member

  không có chỉnh sửa avarta được hả anh Favourite?
   
 8. 4uthachanhtim

  4uthachanhtim New Member

  Thảo luận diễn đàn mới

  Giao diện nhìn không đẹp và hấp dẫn như diễn đàn cũ vì tiêu đề mờ nhạt phải nhìn kỹ và tìm mới thấy. Không có tô màu chữ được. Có lẽ vì mọi người chưa gởi ảnh hiển thị lên nên nhìn không đã.
   
 9. aOM

  aOM Administrator

  Đã rebuild lại Search index, bạn check lại thử nhé.
   
 10. tuvan246

  tuvan246 New Member

  Chức năng vẫn chưa hoạt động tốt, thử tìm với từ khóa bất kỳ thì kết quả tìm được không đúng với từ khóa. Chắc phần này hơi phức tạp.
  Mình thấy một số diễn đàn họ nhúng mã "Google Custom Search" vào nên chức năng tìm kiếm rất tốt. Tintin tham khảo diễn đàn này : http://www.giaxaydung.vn/diendan. Mình hay sinh hoạt chuyên môn ở đây. Admin là bạn thân của mình, nếu cần vấn đề gì về kỹ thuật, họ có thể tư vấn giúp.
   
 11. aOM

  aOM Administrator

  Thanks bạn, vấn đề search này đúng là đang trục trặc, thật ra BQT diễn đàn cũng nhận ra vấn đề này 1 tháng trước khi test thử việc chuyển dời này, nhưng sau một thời gian tự nhiên nó chạy được à. các bạn gắng thêm thời gian nữa.. mình sẽ liên hệ vbb support fix vụ này sớm..

  vbb có xây dựng bộ search của riêng họ rất tốt rồi, chỉ khi nào kẹt quá hết đường fix mới dùng đến bác gô gồ ấy..
   
 12. 4uthachanhtim

  4uthachanhtim New Member

  Bây giờ thì diễn đàn tuyệt lắm rồi, ai đang làm gì biết hết! Nhiều chức năng hơn diễn đàn cũ và nhất là không bỏ sót một hoạt động nào của các bạn.Cảm ơn ban quản trị nhiều.
   
 13. dancamxasaigon

  dancamxasaigon New Member

  Dear anh em đang làm lại diễn đàn...

  Công năng thấy có nhiều điểm hay khi sử dụng, nhưng có lẽ chỉ đáp ứng dc cho những người có trình độ, còn những ông bà già và những người dốt vi tính như DCX thì thấy khó, rối rắm, không đơn giản dễ sử dụng như trước đây. hình thức diễn đàn kỳ này thì xấu thật. thành thật là như vậy !!! nếu anh em buồn thì cố gắng làm lại tí nha....hehehehe thanks.
   
 14. phamdowser

  phamdowser New Member

  Xin phép góp y chút :
  Nếu được thì BQT diễn đàn thêm nút "cảm ơn" (thanks) ở mỗi bài viết, bạn đọc thấy bài viết nào hay và có ích thì có thể nhấn nút "cảm ơn". Đây cũng là một cách thống kê những bài có chất lượng - bài hay chắc chắn được "cảm ơn" nhiều :)
   
 15. tuvan246

  tuvan246 New Member

  Nội dung càng nhiều thì càng phải cập nhật phiên bản mới bác ạ. Nếu để diễn đàn cũ thì sẽ quá tải và xảy ra sự cố. Về hình thức thì em nghĩ là do mới nâng cấp nên BQT tập trung hoàn thiện chức năng và dữ liệu trước. Quan trọng là diễn đàn chạy nhanh và ổn định. Các giao diện thì cũng dễ sửa thôi. Mà em thấy giao diện mới này cũng hay đấy chứ.
   
 16. LequynhHoa

  LequynhHoa New Member

  Híc !!! đại khái là như ăn uống ấy .Món này mặn quá ,bớt muối đi .Món nộm này thiếu đường và chanh ,đưa hộp đường và quả chanh đây cho tui để tui thêm vô cho ngon .Nói rằng xấu thì phải chỉ rõ là xấu ở chỗ nào thì mới biết đường mà sưả chứ .
  Híc ,tui vẫn dùng cái điện thoại cũ mèm ,to đùng từ thời điện thoại cầm tay mới ra lò ,tui chỉ cần mỗi chức năng gọi đi và nhận đến .Con trai tui nó xài iphon ,ipat nhoay nhoaý ,hổng lẽ tui nói :ấy za ,sao rối rắm quá ,khó quá vậy .Tui muốn xài giống nó thì tui phải học ,không học thì đừng có xài .Chẳng thể đảo ngược lại xu thế thời đại được đâu Bác ơi
   
 17. 4uthachanhtim

  4uthachanhtim New Member

  Giờ cộng thêm 7 cũng OK thôi , khi cần có thể so sánh với giờ hiện tại mà cộng trừ ra thôi. Nhưng ban quản trị diễn đàn ơi, giờ của diễn đàn không ổn định, nhảy lung tung, mới thấy giờ sáng lúc lại nhảy giờ khác , nhờ ban quản trị chỉnh lại giùm để tiện theo dõi.
  Cám ơn nhiều.
   

Chia sẻ trang này