Cảm xạ - Tiết thực 5 ngày - Giác quan nhạy cảm hơn, cảm xúc tốt hơn

Thảo luận trong 'Cảm Xạ Thực Dưỡng - Tiết Thực' bắt đầu bởi guile, Thg 2 17, 2016.

Lượt xem: 442

 1. guile

  guile Administrator Thành viên BQT

  Giác quan nhạy cảm hơn, cảm xúc tốt hơn - Nguyễn Hữu Đại học viên K164 TP HCM
  Tiết thực là cách hữu hiệu để gột rửa các chất độc ra khỏi cơ thể, cân bằng âm-dương, cải thiện sự tuần hoàn, hô hấp.
  Sinh lực thay vì phải dồn vào tiêu hoá thức ăn nay được dành để chữa trị, bù đắp các tạng phủ, cơ quan bị suy tổn. Hệ thần kinh được thư giãn, bắp thịt thoải mái nghỉ ngơi, các nội tạng làm việc ít đi, sinh lực con người được cải tạo, nhờ đó mà ảnh hưởng tốt đến trí não và nhận thức.
  Có thể nói, tiết thực chính là quá trình "đánh thức" khả năng "tự chữa bệnh" tiềm ẩn trong cơ thể mỗi người.
  Cuộc sống ngày nay con người chúng ta phải tiếp cận với quá nhiều hợp chất độc hại phát sinh từ thuốc trừ sâu, hóa chất, phụ gia thực phẩm, hơi độc, khói xe, dược phẩm, các kim loại nặng và bức xạ. Một cách vô tình, những chất độc này đào thải không hết, thấm vào cơ thể, tích tụ lâu ngày và phát sinh ra bệnh này bệnh nọ...
  Cho nên trong xã hội chúng ta, hiện tượng những người ngầy ngật dở ốm dở khỏe ngày càng nhiều mà không rõ nguyên nhân.
  Do đó, thỉnh thoảng chúng ta áp dụng một số ngày giảm ăn hay gọi là tiết thực thì sẽ giúp cơ thể loại bỏ bớt độc tố, giúp thanh lọc cơ thể.
  Trong mỗi tế bào, mỗi cơ quan của cơ thể người đều có "thức ăn dự trữ" để sử dụng khi đói. Thường xuyên nạp thêm "thức ăn" cho các tế bào trong khi chúng không thể sử dụng hết sẽ tạo ra những độc tố có hại và sinh ra bệnh tật. Rồi cộng với chất tăng trọng, chất kích thích xâm nhập vào cơ thể con người, khiến chúng ta trở nên béo phì, sức đề kháng bị suy giảm. Thêm môi trường ô nhiễm vì khói bụi, chất thải công nghiệp, các chất này tạo ra sức "công phá" tổng lực đến sức khoẻ con người, dẫn đến việc hình thành đến những căn bệnh nan y khó chữa.
  Do đó, ăn uống một cách khoa học, hạn chế ăn các thức ăn có nhiều mỡ và đạm trong một thời gian nhất định dưới sự theo dõi, hướng dẫn của những người có chuyên môn chính là một cách thanh lọc cơ thể.
  Mỗi đợt thanh lọc cơ thể sẽ giúp con người có thể trẻ hóa mà không có phương pháp cải lão hoàn đồng nào so sánh kịp.
  Độc tố được bài tiết, cơ thể được thanh lọc, khí huyết non trẻ lại, sự tiêu hóa và đồng hóa được tăng gia, các tế bào, các mô trở lại điều kiện của tuổi trẻ, các thứ thừa thãi, bệnh hoạn, hư hỏng trong cơ thể được loại trừ, toàn bộ cơ quan và các tế bào tự đổi mới, làm trẻ hóa tế bào nhờ hệ thống tự động đề kháng bệnh tật như bạch cầu tăng sinh, tăng thực bào, tăng nội tiết tố chống viêm, tăng sản xuất kháng thể.
  Trong giai đoạn nhịn ăn, các chức năng của hệ thần kinh cao cấp, hệ thần kinh giao cảm sẽ có điều kiện tự phục hồi. Do đó, năng lực tinh thần con người được cải thiện trong thời gian tiết thực. Khả năng suy luận phát triển, trí nhớ tăng thêm, sự chú ý được kích thích, các yếu tố tinh thần như trực giác, tình thương, v...v... đều gia tăng.
   

Chia sẻ trang này