Cảm nhận về bài tập Rung động thư giãn

Thảo luận trong 'Các bài viết liên quan đến Cảm Xạ Học' bắt đầu bởi bluesky5376, Thg 11 15, 2012.

Lượt xem: 1.735

 1. bluesky5376

  bluesky5376 New Member

  Hầu như tối nào về mình cũng tập bài tập rung động thư giãn. Cứ nhắm mặt lại và chưa tới 5s là cơ thể tự chuyển động rồi, nên cũng chẳng mở nhạc luôn (mà muốn mở nhạc cũng ko có chỗ để nghe nữa, nhà bé tẹo như cái lỗ mũi:(). Hầu như cơ thể chuyển động ở cả 7 khu vực. Đến khu vực 7, đầu mình nó quay đến chóng mặt, muốn té xuống đất luôn (may mà 2 chân trụ vững) rồi từ từ chuyển xuống chân xoay chậm chậm và nằm dài ra sàn nhà.:D
  Những ngày đầu mới tập, cơ thể chuyển động chậm và từ từ cũng như cái đầu lăn ở sàn nhà chậm và nhẹ nhàng hơn.
  Càng tập mức độ chuyển động của cơ thể càng tăng dần, đặc biệt là cái đầu mình lăn trên nền nhà không khác gì 1 trái banh lăn, day qua day lại, đủ tư thế nào là tư thế bánh xe, động tác trồng chuối dẫn đến lộn nhào gần 2 vòng, có hôm lộn nhào chân đập vào bàn thờ ông địa, ngồi dậy, mở mắt nhìn xong lại nằm xuống lăn tiếp (chỉ là tập xong mới lạy xin lỗi ông địa, con không cố ý):D. Mà lạ là lăn tới đâu cũng đều thấy đau và ê ẩm chỗ đó. Mà mấy chỗ đau và ê ẩm đó thì lại cứ chà qua chà lại, đến nhăn mặt, nhíu mày luôn. Có lần nhìn vào gương thấy mặt mình ngáo ngáo, mắt mơ màng, cái trán và 2 bên thái dương vì bị day qua day lại nhiều quá hằn vết đỏ.:)
  Cuối cùng, cứ mỗi lần tập xong lại thấy nhẹ đầu hơn, hình như mình cũng ngủ ngon hơn chút. nên mình thích bài tập này nhất. Cực kỳ healthy. hehehe:)
   
 2. Chuẩn đới. Đầu tiên tập mình còn bị một cái vệt đỏ nối hai đầu chân mày giữa trán cơ.
   
 3. LuanCX

  LuanCX New Member

  Mình thì thích nhất giai đoạn xin năng lượng của đất và trời, cơ thể mình làm như phim kiếm hiệp ấy. Xoa tay theo chiều kim đồng hồ mạnh dưới sàn nhà rồi vòng tay lên làm như cách luyện thái cực của Trương Tam Phong ấy rồi xoay hình như 3 lần, rồi truyền năng lượng từ tay vào vùng bụng và ngực thật mạnh,nếu không vô thức chắc mình cũng không làm được vậy. Thích không thể diễn tả nổi. Hihi.
   
 4. lamnguyen113

  lamnguyen113 New Member

  Hì mình thích rung động thư giản hôm đầu tiên nhất! Cảm giác thực sự mới mẻ và cơ thể mình như được giải phóng thực sự 2 tay quăng mạnh cho va vào thân mà hoàn toàn dễ chịu như thể khí huyết của mình được lưu thông tốt hơn vậy, đặc biệt thần thức lúc đó rất tỉnh táo. Có điều, mắt của mình cứ chớp nhanh như muốn mở to ra vậy. Một cảm giác rất yomost...
   

Chia sẻ trang này