“Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch” ngày đầu tại châu Âu đã liên tâm tuyệt vời

Thảo luận trong 'Y Mao Mạch - Lãng Tử chinh phục Châu Âu (2015)' bắt đầu bởi BTV, Thg 6 14, 2015.

Lượt xem: 1.070

 1. BTV

  BTV Moderator

  “Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch” ngày đầu tại châu Âu đã liên tâm tuyệt vời

  Ngay ngày đầu tiên đặt chân đến châu Âu, rời Frankfurt, thầy Dư Quang Châu về Hagen, một thành phố nhỏ êm đềm cách đó 200 km.

  Cuộc đời thầy là những chuyến đi. Phía trước là 90 ngày thầy sẽ đến các nước châu Âu đem “Thập Chỉ Liên tâm – liệu pháp Y mao mạch” đến cho bà con người Việt xa xứ.

  Chỉ nghỉ ngơi một ngày thứ Bảy thôi, sáng sớm Chủ Nhật thầy và các học trò đã lại lên đường đi NORDERSTEDT, khai giảng lớp học Thập Chỉ Liên Tâm nổ phát pháo đầu tiên cho chuyến đi lần này.

  Biết thầy đến Hagen, huấn luyện viên một đội bóng đã mời thầy đến tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật đội bóng măng non của thành phố này. Trong buổi tiệc, tình cờ được biết bác sĩ Dư Quang Châu chữa bệnh bằng bấm huyệt, huấn luyện viên của đội bóng đã nhờ thầy giúp cho một cầu thủ trẻ bị chứng chân thấp chân cao từ nhỏ, đến giờ gần như bị tật.

  Thầy Dư Quang Châu đã phân công cho anh Maurice Thái đi trong đoàn bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm cho em bé. Với rất nhiều kinh nghiệm giúp cộng đồng ở Pari suốt một năm ròng và lòng nhiệt huyết, chỉ trong ít phút, anh Maurice Thái đã bấm cho hai chân em nhỏ cân bằng trở lại và đi đứng bình thường.

  Đồng thời, anh Maurice Thái cũng bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm giúp cho một số huấn luyện viên cũng như các cầu thủ trẻ của đội bóng ở Hagen.  Nguồn : http://thapchilientam.com/bai-viet/...gay-dau-tai-chau-au-da-lien-tam-tuyet-voi/563
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 2 24, 2016

Chia sẻ trang này