“Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch” đã trở lại, thực sự bắt đầu hành trình chinh phục châu Âu

Thảo luận trong 'Y Mao Mạch - Lãng Tử chinh phục Châu Âu (2015)' bắt đầu bởi BTV, Thg 6 14, 2015.

Lượt xem: 865

 1. BTV

  BTV Moderator

  “Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch” đã trở lại, thực sự bắt đầu hành trình chinh phục châu Âu

  Tạm biệt Sài Gòn, tạm biệt đất mẹ Việt Nam yêu dấu để mang Thập Chỉ Liên Tâm đến với bà con người Việt xa xứ ở khắp châu Âu với hành trình dài suốt 3 tháng, không khỏi bồi hồi, thầy Dư Quang Châu lưu luyến chia tay các học trò cảm xạ học.

  Báo trước một chuyến đi thành công, mọi thủ tục xuất cảnh ở sân bay đều thuận lợi.


  Sau chuyến bay dài 14 tiếng suốt đêm từ Thành Phố Hồ Chí Minh, lúc 6h30 sáng ngày 13 tháng 6 năm 2015, thầy Dư Quang Châu đã hạ cánh xuống sân bay Frankfurt – một trong những sân bay lớn nhất thế giới và châu Âu.

  Trở lại Đức lần này, cũng giống năm trước, trước khi về Hagen nghỉ một ngày, anh Tường dành vài giờ đưa thầy thăm lại một vòng Frankfurt – thành phố được coi là trung tâm thương mại của Đức, thành phố hội chợ quan trọng trên toàn thế giới, một điểm nút giao thông quan trọng của Đức và châu Âu.


  Trong phim là thầy đang đứng trước Ngân hàng Trung ương Châu Âu với biểu tượng đồng EURO rất lớn.


  Lên xe nào, Hagen thẳng tiến, nơi đó đã có người học trò thân thiết lái xe từ Pari sang đang chờ đón thầy – anh Maurice Thái Trường Quới, người đã gia nhập gia đình Thập Chỉ Liên Tâm hè 2014 với một năm miệt mài liên tâm giúp cho biết bao người ở Pari.


  Lúc này đây, cũng trên đất Đức, tại Hamburg, các học trò từ các nước khác đã tập hợp – anh Minh từ Slovakia, anh Đồng từ Ba Lan, anh Dưỡng từ Berlin, chị Tình ở Hamburg. Đoàn liên quân bắt đầu cùng nhau lên đường đến NORDERSTEDT, nơi nổ phát pháo đầu tiên cho hành trình “Thập Chỉ Liên Tâm – Y mao mạch chinh phục châu Âu” hè 2015 này.


  “Thập Chỉ Liên Tâm – liệu pháp Y mao mạch” đã trở lại, thực sự bắt đầu hành trình chinh phục châu Âu hè 2015.

  Link video:


  www.youtube.com/watch?v=GH9iR01kSI0
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 2 24, 2016

Chia sẻ trang này