TRA CỨU NHANH: tham khảo “CẢM XẠ CHỮA BỆNH”

Thảo luận trong 'Tủ sách mở' bắt đầu bởi Tâm Tâm, Thg 10 7, 2011.

Lượt xem: 24.337

 1. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  [h=1]Tập Rung động thư giãn – 74 tuổi hết ốm đau, bớt dùng thuốc[/h]
  [​IMG]
  Cảm xạ học Việt Nam do bác sĩ Dư Quang Châu sáng lập và phát triển có một phương pháp tập luyện mới lạ và độc đáo mà ai ai cũng có thể làm được giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần cho chính mình. Đó là phương pháp “Rung động thư giãn”.​
  Rung động thư giãn là hoạt động tự thân giúp cho các tuyến nội tiết thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh thực vật, giúp loại bỏ các căng thẳng, phát triển việc xoa bóp hệ tuần hoàn…

  Rung động thư giãn là thực hiện một sự biến đổi tận gốc rễ của thể chất và tinh thần.

  Trong phim là báo cáo của một học viên 74 tuổi của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, chỉ sau vài tuần học và tập luyện Rung động thư giãn mà từ một người ốm yếu phụ thuộc thuốc, thường xuyên phải đi cấp cứu vì bệnh tật mà bà đã khỏe mạnh, đã hạn chế được việc sử dụng thuốc, tinh thần phấn khởi.

  https://www.youtube.com/watch?v=WdvqiXWIEpc&feature=youtu.be


   
 2. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Nâng khí và nghe nhạc Rung động thư giãn chống say xe

  Đã hơn 10 năm sống ở Hà Nội, cũng là khoảng thời gian em phải đánh vật với say xe. Cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi phải về quê hay đi đầu đó bằng ô tô. Chỉ ước mình “có cánh” hay có phép “thần thông” như Tôn Ngộ Không để đỡ phải đi xe.

  Mọi khi em phải thường xuyên dùng thuốc say xe, mà mỗi lần đi đâu xa vì uống thuốc say xe nên khi về nhà đầu thấy nặng trĩu, mệt mỏi đến vài hôm mới hết.
  Cách đây ít hôm, em phải đi công tác xuống Huyện Kim Lữ, tỉnh Hưng Yên, chỉ đi trong ngày. Vừa thiếu ngủ, vừa mệt, vừa đói, vừa rét, lên xe bác xế lại bật điều hòa quá lạnh. Vì sợ muộn, bác xế lái xe hơi bị “ngầu”, cứ lạng sang bên nọ lại xô sang bên kia. Đi được 2/3 quãng đường 80km em cảm thấy nôn nao, khó chịu.

  Khổ nỗi là ngồi cùng hàng ghế với ông người Ấn Độ. Nghĩ bụng “nếu mình bị say xe và nôn ra đây, chẳng có túi, chẳng có khăn, xe thì đẹp, lại khách nước ngoài, ôi thôi…”.
  Lúc đó, ruột gan cộn cạo, người lao đao, có một cái gì đó trong người cứ dâng trào lên cổ và muốn chui ra khỏi miệng. Ôi thôi, em cố chịu đựng, quan sát thấy phía sau ghế trước có 1 chai La vie đang dở, bèn lấy và nhổ nước bọt vào đó, nhưng phải làm ra vẻ bình thản như đang “tận hưởng” từng ngụm nước ngon.

  Không ổn, không ổn, có nguy cơ nôn mất!

  Em quyết định nâng khí, quá gấp rồi nên phải nâng nhanh. Khí nâng đến đâu thấy rõ đến đó, người ấm hơn, mũi dễ thở, không khí trong lành. Được một lúc đâu lại đóng đó, em lại nâng khí.

  Cứ thế chẳng biết nâng bao nhiêu lần rồi thấy dễ chịu hơn, thế là lấy tai nghe, cắm vào điện thoại nghe nhạc Rung động thư giãn không lời. Đến nơi, mọi việc ổn cả. Khi về cũng không sao…

  Thao Nguyen – Cảm xạ viên K78 Hà Nội

  http://www.camxahoc.vn/?p=17704

   
 3. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Tập Rung động thư giãn Cảm xạ học khỏi được bệnh mất ngủ triền miên 14 năm

  [​IMG]

  Mười bốn năm mất ngủ triền miên, nhưng chỉ tập luyện phương pháp rung động thư giãn của Cảm xạ học chưa đầy một tháng đã tìm lại được giấc ngủ ngon lành và đặc biệt là ngủ rất sâu là chia sẻ đầy hạnh phúc của một cảm xạ viên Hà Nội tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ – Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội số 67 Bà Triệu.

  http://www.youtube.com/watch?v=4kUvyRr4QbI

  http://www.camxahoc.vn/?p=19107
   
 4. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

 5. BTV

  BTV Moderator

  Thực hư việc nhịn ăn thanh lọc cơ thể

  Vừa qua có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về việc nhịn ăn thanh lọc cơ thể nên báo “Tiếp Thị & Gia Đình” đã có cuộc phỏng vấn với Thầy Dư Quang Châu về vấn đề trên nhằm cung cấp cho các độc giả kiến thức về việc thanh lọc cơ thể .

  Báo ra ngày 28/07/2014 trong mục Xã Hội – Tiêu Điểm

  Link xem báo: http://www.camxahoc.vn/?p=20315

  Các bạn có thể nhấn vào đường link sau để biết chi tiết về khóa học Thanh lọc cơ thể: http://www.camxahoc.vn/?p=12119

  028-842x1024 Thanh loc co the Cam xa Du Quang Chau.jpg 029-772x1024 Thanh loc co the Cam xa Du Quang Chau.jpg 030-872x1024 Thanh loc co the Cam xa Du Quang Chau.jpg
   

Chia sẻ trang này