Sự kiện và Hoạt động của Viện nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng cảm xạ

Thảo luận trong 'Góc giao lưu chung' bắt đầu bởi Tâm Tâm, Thg 3 6, 2014.

Lượt xem: 4.517

 1. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Cảm xạ học Việt Nam là môn khoa học hướng đến sức khỏe thể chất và tinh thần con người

  [​IMG]
  Cảm xạ học Việt Nam là tổ chức khoa học được thành lập ngày 09/5/1998 bởi bác sĩ Dư Quang Châu sau khi ông hoàn thành tu nghiệp nghiên cứu sinh về Y năng lượng tại Monaco và Học viện Nghiên cứu Dược thảo Địa Trung Hải ở Montpellier, Pháp.

  Tổ chức khoa học Cảm xạ học có Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ trực thuộc Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ trực thuộc Liên hiệp Khoa học UIA.

  Bộ môn Cảm xạ học Việt Nam có ba phương pháp: Năng lượng Cảm xạ, Rung động thư giãn và bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.

  CẢM XẠ là khả năng nhạy cảm của con người với bức xạ các vật thể. Mọi sinh vật, khoáng vật đều có bức xạ dưới dạng sóng và con người có khả năng cảm nhận, sử dụng lượng thông tin đặc biệt này.

  Theo Cảm xạ học, mỗi người là một radar sống, có thể phát triển nguồn năng lượng nội tại để lập lại sự cân bằng của hệ thống thần kinh thực vật. Làm thế nào để có thể đánh thức được nguồn năng lượng đang tiềm ẩn đó trong mỗi người?

  RUNG ĐỘNG THƯ GIÃN là hoạt động tự thân được căn cứ trên sự hoạt động không dùng cơ bắp, không làm tăng nhịp tim và hơi thở. Trái lại, hơi thở sẽ ngày càng chậm lại. Rung động thư giãn giúp cho các tuyến nội tiết thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh thực vật, giúp loại bỏ các căng thẳng, phát triển việc xoa bóp hệ tuần hoàn.

  Người tập luyện Rung động thư giãn sống thọ hơn mà vẫn giữ được sự trẻ trung và duy trì tốt sức khoẻ mặc dù đạt được một độ tuổi rất cao.

  THẬP CHỈ ĐẠO (Thập Chỉ Liên Tâm Pháp) là một phương pháp bấm huyệt đặc sắc và là nét độc đáo của bộ môn bấm huyệt Việt Nam mang đến những hiệu quả đầy tính thuyết phục. Thập Chỉ Đạo có thể giúp điều chỉnh những chứng bệnh khó như liệt, câm, điếc do di chứng tai biến mạch máu não, là phương pháp giúp phục hồi chức năng và chăm sóc sức khỏe ban đầu.

  Cảm xạ học là một môn khoa học thực hành mà ai cũng có thể tham gia tập luyện ở đủ mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

  https://www.youtube.com/v/qkITDGpMeOo


   
 2. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  [h=1]Tập đoàn cà phê Trung Nguyên nâng cao sáng tạo với Cảm xạ học[/h] [​IMG]


  Khai giảng lớp Cảm xạ trình độ căn bản tại tập đoàn cà phê Trung Nguyên

  Nhận lời mời của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên, tối ngày 8 tháng 5 năm 2014, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học – Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã khai giảng lớp Cảm xạ trình độ căn bản tại trụ sở chính của tập đoàn cà phê Trung Nguyên ở thành phố Hồ Chí Minh.


  Giảng viên đứng lớp là giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Cảm xạ Địa sinh học, nhà cảm xạ, bác sĩ Dư Quang Châu.


  Trong bài học đầu tiên nhà cảm xạ Dư Quang Châu giới thiệu với lớp về môn khoa học mới còn rất trẻ tại Việt Nam – Năng lượng Cảm xạ, quá trình hình thành và phát triển của bộ môn 16 năm qua.


  Tiếp đó, thầy Dư Quang Châu chia sẻ về đề tài khoa học “Định hướng khả năng phát triển con người qua khảo sát hai bán cầu não: trái – phải” và hướng dẫn học viên cách tìm ra tư chất của chính bản thân mình qua các phương pháp của Cảm xạ học.


  Lớp học quy tụ các cán bộ lãnh đạo, giám đốc chức năng và các cấp quản lý của tập đoàn.

  Lớp học này là minh chứng cho sự quan tâm của chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên và lòng quyết tâm xây dựng một tập thể Trung Nguyên “chung lý tưởng, cùng tự hào”, giúp tăng năng lượng sáng tạo, khai phá khả năng tiềm ẩn cho các thành viên, gắn kết thâm tình giữa các bộ phận, nhân viên trong tập đoàn theo phương châm “Khi cùng nhau, không gì là không thể” đúng với tinh thần quyết thắng của các chiến binh Trung Nguyên.


  Và không khí lớp học đã nói lên điều đó. Mọi người hào hứng và sôi nổi hưởng ứng bài giảng trước một khám phá mới – Năng lượng cảm xạ.


  Học viên được hướng dẫn kỹ thuật kích thích sự phát triển và cân bằng hai bán cầu não giúp thành công hơn và cho một sức khỏe tốt hơn bằng những thao tác vô cùng đơn giản
  và thuận tiện.


  Cuối giờ học, các thành viên được khảo sát hai bán cầu não trái phải bằng thiết bị máy đo hào quang RFI của Trung tâm.

  http://www.camxahoc.vn/?p=18921


  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [h=2][/h]
   
 3. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Rung động thư giãn – chìa khóa khai thác khả năng tiềm ẩn và tập đoàn cà phê Trung Nguyên

  [​IMG]

  Ngày 9 tháng 5 năm 2014 lớp Cảm xạ của tập đoàn cà phê Trung Nguyên học buổi thứ hai. Thầy Dư Quang Châu giảng về Rung động thư giãn – phương pháp tập luyện làm cân bằng hệ thần kinh thực vật, giúp vô thức điều chỉnh cơ thể, đả thông bế tắc, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, giải tỏa strees, đem đến sự lạc quan, yêu đời. Tiếp đó, giảng viên Lê Trung Kiên hướng dẫn tiết thực để thanh lọc cơ thể và giúp cơ thể nhạy cảm hơn.

  Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên thăm lớp học và đã phát biểu khích lệ tinh thần học tập của các chiến binh Trung Nguyên. Ông chủ tịch động viên các nhân viên của mình tập luyện tốt Rung động thư giãn vì đây chính là chìa khóa để khai thác khả năng tiềm ẩn của chính mọi người.


  Ông Vũ cũng đã chia sẻ lợi ích của phương pháp tiết thực đối với cơ thể mà bản thân ông đã có trải nghiệm thực tế.


  Lớp học diễn ra sôi nổi. Học viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ bất ngờ khác trước một môn khoa học trẻ và còn vô cùng mới mẻ ở Việt Nam mà lại đem đến cho con người nhiều lợi ích đến thế.

  Nguồn: http://www.camxahoc.vn/?p=18938

  Xem thêm hình ảnh ở đây:
  https://plus.google.com/photos/104692959610952608622/albums/6011435929840114177https://plus.google.com/photos/104692959610952608622/albums/6011439329686893729
  [​IMG]
  Học viên nhận sách Cảm xạ học

  [​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Tháng 5 11, 2014
 4. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  “Bấm huyệt Thập Chỉ Đạo” được đào tạo tại huyện Từ Sơn, Bắc Ninh

  [​IMG]

  Ngày 7 tháng 5 năm 2014, lần đầu tiên phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo) trình độ căn bản chính thức được đào tạo tại huyện Từ Sơn, Bắc Ninh.


  Giảng viên Vũ Cao Thăng phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội và giảng viên Nguyễn Minh Tuấn trực tiếp phụ trách khóa học này.


  Trong thời gian diễn ra khóa học, một số học viên đã đưa người nhà đến để được các giảng viên hỗ trợ bấm huyệt và để được hướng dẫn cách tự thực hiện cho người nhà mình.


  Khóa học diễn ra trong ba ngày liên tiếp và bế giảng tốt đẹp vào ngày 9 tháng 5 năm 2014.

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 5. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Thập Chỉ Đạo tại liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO Vũng Tàu

  [​IMG]
  Phòng hội thảo như vỡ òa thay thế cho không khí dè dặt ban đầu khi một cụ bà tự đứng lên ngồi xuống dễ dàng sau khi được bấm huyệt… – là hình ảnh một chương trình của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ.


  Ngày 16 tháng 5 năm 2014, nhận lời mời của Ban liên lạc hưu trí xí nghiệp khai thác dầu khí thuộc Ban liên lạc hưu trí liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO, tại Trung tâm Văn hóa thể thao của liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO thành phố Vũng tàu, viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ, bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu đã giới thiệu phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo (Thập Chỉ Liên Tâm Pháp) trong hội thảo chuyên đề “Ứng dụng Thập Chỉ Liên Tâm Pháp giúp tăng cường sức khỏe người cao tuổi”.
  Tham dự hội thảo có sự hiện diện của ông Phạm Văn Thận phó Ban liên lạc hưu trí liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO, ông Trần Việt Giang trưởng Ban liên lạc hưu trí xí nghiệp khai thác dầu khí, bà Đặng Hải Thu đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, ủy viên thư ký Ban liên lạc hưu trí xí nghiệp khai thác dầu khí và đông đảo các cán bộ hưu trí của Liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO.

  Sau bài giới thiệu nguồn gốc xuất xứ, cơ sở khoa học và tác dụng của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, bác sĩ Dư Quang Châu đã trực tiếp bấm huyệt cho một số cán bộ hưu trí mắc một số chứng bệnh thông thường như ù tai, nặng tai, đau vai gáy, đau tay không giơ lên được, đau chân đứng ngồi khó khăn…

  Kết quả thật bất ngờ ngay trước mắt các thành viên tham dự hội thảo.
  Ngay tại chỗ, chỉ sau vài phút được bác sĩ Dư Quang Châu bấm huyệt, một bác đã giơ được tay lên cao và quặt ra sau lưng được, mặc dù trước đó bác bị chứng khó đau vai khiến tay khó nhấc lên đã từ cả năm nay.

  Và phòng hội thảo như vỡ òa thay thế cho không khí dè dặt ban đầu khi một cụ bà tự đứng lên ngồi xuống dễ dàng sau khi được bấm huyệt, mà trước đó cụ ngồi xuống rồi không tự đứng lên được, phải có người đỡ. Cụ nói cụ bị đau lưng từ vài năm nay.

  Tiếng vỗ tay và tiếng trầm trồ thán phục về hiệu quả của phương pháp và bàn tay kỳ diệu của bác sĩ Dư Quang Châu chưa dứt thì ông Phạm Văn Thận phó Ban liên lạc hưu trí liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO hào hứng phát biểu nói lên sự xúc động của bản thân và các thành viên
  tham gia hội thảo trước một phương pháp độc đáo có thể nhanh chóng giúp đỡ người cao tuổi cải thiện một số chứng bệnh khi mà tuổi tác mỗi lớn mỗi làm người cao tuổi gặp nhiều trục trặc về sức khỏe.

  Nhân đây, ông Phạm Văn Thận thay mặt cho các thành viên có mặt tại hội trường bày tỏ tâm tư mong muốn bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu mang phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo đến cho các cán bộ hưu trí của liên doanh Việt Nga VIETSOVPETRO qua các khóa học ngắn hạn…

  Hội thảo kết thúc để lại một dư âm tốt đẹp trong lòng mọi người về niềm phấn khởi, hy vọng về một phương pháp hỗ trợ phục hồi chức năng cũng như chăm sóc sức khỏe ban đầu thiết thực và hiệu quả.

  http://www.camxahoc.vn/?p=19053

  [​IMG][​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Tháng 5 18, 2014
 6. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Nói chuyện Chuyên đề “Đánh thức Khả năng Tiềm ẩn” cho các em học sinh THCS-THPT Hoa sen


  Ngày 03-01-2013, tại trường THCS-THPT Hoa Sen, trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng bàng đã có buổi nói chuyện Chuyên đề “Đánh thức Khả năng Tiềm ẩn” cho các em học sinh.

  Mở đầu buổi nói chuyện, ông Lê Văn Hồng, hiệu trưởng trường THCS-THPT Hoa Sen phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của định hướng trong công tác giáo dục và đào tạo các em lứa tuổi thiếu niên nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

  Giảng viên Lê Trung Kiên, phó giám đốc trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trong bài nói chuyện có dẫn ý kiến của Bác sĩ, Nhà cảm xạ Dư Quang Châu, giám đốc trung tâm, viện trưởng viện nghiên cứu và ứng dụng năng lượng cảm xạ cho rằng trong mỗi người “đều tiềm ẩn một sức mạnh đang ngủ yên”. Và chúng ta cần biết cách khai phá năng lực ấy.

  Cũng trong chương trình, giảng viên Lê Trung Kiên đã hướng dẫn cho các em học sinh tham gia một trò chơi làm người nam châm hút thìa muỗng trên người.

  Để kết thúc buổi nói chuyện chuyên đề, giảng viên Lê Trung Kiên chia sẻ suy nghĩ: “Dù năng lực tiềm ẩn được đánh thức mạnh mẽ đến đâu, thì điều quan trọng hơn cả vẫn là việc ứng dụng khả năng ấy vào việc gì và định hướng như thế nào để các em học sinh có một cuộc sống lành mạnh, tích cực và tốt đẹp”.

  Nguồn: http://www.camxahoc.vn/?p=17683

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Tháng 5 18, 2014
 7. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Các chiến binh Trung Nguyên làm quen với quẻ dịch

  [​IMG]  Buổi học cuối khóa thầy Dư Quang Châu hướng dẫn các chiến binh Trung Nguyên ứng dụng kinh dịch vào đời sống.

  Tinh hoa của cổ học, một hệ thống tư tưởng triết học của người Á Đông cổ đại đồ sộ và kỳ bí với những khái niệm dường như rất khó hiểu và uyên thâm đã trở nên vô cùng giản dị và dễ hiểu với cách đặt vấn đề và giải thích của thầy Dư Quang Châu.

  Rồi các học viên được làm quen với ba đồng tiền âm dương, cách gieo quẻ dịch và cùng nhau học cách tìm lời luận giải.

  Không khí học thật sôi nổi và đầy hứng thú khi mỗi một lời luận giải được đọc lên là những điều mang đầy tính logic đáng để suy ngẫm và chiêm nghiệm.

  Thật là một buổi học đáng nhớ.

  Cuối cùng, thầy Dư Quang Châu nhắn nhủ với các học viên rằng: 64 quẻ dịch như là 64 lời khuyên giúp con người những lúc bị lâm vào hoàn cảnh khốn khó hoặc bế tắc trong cuộc đời.

  Và kinh dịch tuyệt đối không phải là cứu cánh, mà nó chỉ đem đến cho chúng ta những chỉ dẫn cần thiết trong những khoảnh khắc nhất định của cuộc đời. Sống sao cho phải đạo, tự tin vào chính mình để vượt lên và hài hòa với hoàn cảnh mới chính là điều mà kinh dịch dạy chúng ta.


  http://www.camxahoc.vn/?p=19124


  [​IMG]

   
 8. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Phát chứng chỉ “Thập Chỉ Đạo” cho các thầy thuốc Pháp

  [​IMG]


  Ngày 26 tháng 3 năm 2014, giám đốc Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học Đại học Quốc tế Hồng Bàng, nhà cảm xạ học, giảng viên, bác sĩ Dư Quang Châu đã phát chứng chỉ cho các thầy thuốc Pháp hoàn thành lớp “DIGIPUNCTURE VIETNAMIENNE” do Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo.

  Khóa học “DIGIPUNCTURE VIETNAMIENNE” đã tạo một ấn tượng tốt cho các thầy thuốc Pháp. Trong các giờ thực hành, các thầy thuốc Pháp đều cảm nhận được tác động thấy rõ của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo lên cơ thể.

  Vậy là chỉ trong vòng năm tuần từ đầu tháng 3 năm 2014, bộ môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo của Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã thu hút ba khóa học dành cho người nước ngoài.

  http://www.camxahoc.vn/?p=18866

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 9. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  [h=1]Thập Chỉ Đạo đến với Niebüll[/h][​IMG]
  Thầy Dư Quang Châu đưa Thập Chỉ Đạo đến với Niebüll

  Ngày 12 tháng 6 năm 2014 thầy Dư Quang Châu đã tới Niebüll là một tỉnh phía Bắc nước Đức giáp ranh với Đan Mạch và ngay lập tức đứng lớp dạy bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp.

  Lớp học ở đây quy tụ hầu hết người nước ngoài – những người chú trọng việc chăm sóc sức khỏe ban đầu và yêu thích các phương pháp tự nhiên phòng bệnh không dùng thuốc.

  Học viên chăm chú lắng nghe bài giảng của thầy Dư Quang Châu và thực hành tại chỗ các thao tác căn bản của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo là vê ngón khởi động, khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, bơm máu dẫn huyết.
  Lớp học sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 13 tháng 6 năm 2014 trước khi thầy Dư Quang Châu đưa Thập Chỉ Đạo đến với cộng hòa Séc vào ngày 14 tháng 6.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  [h=2][/h]
   
 10. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Thập Chỉ Liên Tâm Pháp đã đến Praha

  [​IMG]
  Thầy Dư Quang Châu đem Thập Chỉ Đạo đến Praha

  Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2014, từ Hamburg máy bay đã đến và hạ cánh tại sân bay Praha. Ngay buổi trưa, tại phòng họp của chợ Sapa, một trung tâm thương mại tập trung rất đông người Việt Nam, thầy Dư Quang Châu đã có một buổi nói chuyện với các anh chị em cảm xạ viên cũ về phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.

  Trong số các cảm xạ viên cũ, có mặt đầy đủ các thành viên của đại gia đình nghệ sĩ ưu tú Kim Dung hiện đang sống và làm việc tại Praha.

  Tại buổi nói chuyện, mọi người được thầy Dư Quang Châu hướng dẫn cách vê ngón khởi động các đầu mút thần kinh tay chân cho khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch. Và cũng ngay tại đây, các thành viên được cảm nhận hiệu quả tích cực rõ rệt của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo khi nghệ sĩ Thu Hương con gái nghệ sĩ ưu tú Kim Dung được bấm huyệt điều chỉnh chứng đau mỏi vai gáy.

  Lớp học bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp trình độ căn bản sẽ bắt đầu vào chiều ngày Thứ Hai 16 tháng 6 năm 2014.

  http://www.camxahoc.vn/?p=19494


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 6 15, 2014
 11. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Lớp học Hamburg – viên gạch Thập Chỉ Đạo đầu tiên tại châu Âu – dư âm còn nóng hổi

  [​IMG]
  Khóa học mở màn của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp ở châu Âu được đặt viên gạch đầu tiên tại Hamburg ngày 5 tháng 6 năm 2014 đã kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn đọng lại mãi.

  Các buổi học Thập Chỉ Đạo với thầy Dư Quang Châu đều thật hào hứng.

  Tổng kết trong vài ngày học, lớp đã thu được những kết quả như sau:

  1. Ba trường hợp lệch chân nhiều năm đã được chữa khỏi trong 2 lần bấm.

  2. Ba trường hợp bại liệt do di chứng tai biến mạch máu não, trong đó 1 trường hợp bị liệt 3 năm, 2 trường hợp bị liệt 4 năm đã có kết quả rõ rệt chỉ sau 2 lần bấm huyệt.

  Các bệnh nhân liệt đã có thể đi lại và các ngón tay co duỗi dễ dàng, cánh tay giơ được lên cao, thậm chí quặt được cánh tay ra sau lưng mà không còn cảm giác đau đớn.

  Ngoài ra nhiều học viên bị các chứng đau lưng, đau vai gáy đã có kết quả rõ ràng ngay sau một lần bấm Thập Chỉ Đạo.

  Học viên tin tưởng vào hiệu quả của phương pháp và phấn chấn, vui mừng về những kết quả đạt được.

  Lớp học đã kết thúc, các thành viên chia tay Thầy trong lưu luyến và hẹn ngày gặp lại.

  http://www.camxahoc.vn/?p=19511

  [​IMG]
   
 12. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Hiệu quả chinh phục lòng người – Thập Chỉ Đạo đang nóng ở Praha

  [​IMG]
  Thầy Dư Quang Châu đang bấm Thập Chỉ Đạo cho nghệ sĩ ưu tú Kim Dung

  Buổi học Thập Chỉ Liên Tâm Pháp thứ ba tại lớp ở chợ SaPa, Praha – một buổi học thật hấp dẫn và hiệu quả chinh phục lòng người.

  Một trường hợp bị liệt do di chứng tai biến mạch máu não, chỉ sau khi được bấm huyệt Thập Chỉ Đạo lần đầu, bệnh nhân đã đi và giơ chân lên cao được, giọng nói đã tròn trĩnh hơn hẳn.

  Chứng kiến kết quả kỳ diệu này, có học viên đã bật khóc.

  Ngày hôm nay là lần bấm thứ hai tình hình bệnh nhân càng được cải thiện hơn.

  Đặc biệt, trường hợp hai mẹ con của nghệ sĩ ưu tú Vũ Kim Dung và Trịnh Thu Hương rất ấn tượng. Nghệ sĩ Thu Hương đau vai đã 4 năm nay. Chỉ sau 2 lần được bấm đã khỏi gần như hoàn toàn.

  Riêng nghệ sĩ Kim Dung bị đau đầu gối, cứ mỗi lần đứng lên thì đau đớn vô cùng, mà trước đó bà đã được điều trị bằng nhiều phương pháp khác như châm cứu, cấy chỉ,… mà nhưng không khỏi…

  Thế nhưng chỉ sau một lần được thầy Dư Quang Châu bấm Thập Chỉ Đạo, nghệ sĩ Kim Dung đã đứng ngồi dễ dàng.

  Ngoài ra, các chứng đau vai, hai chân bị lệch của một ông người Anh cũng đã được điều chỉnh chỉ sau một
  lần bấm…

  Cảm kích trước sự kỳ diệu Thập Chỉ Đạo, nghệ sĩ ưu tú Kim Dung đã xuất khẩu thành thơ ngâm liền hai bài thơ ca ngợi phương pháp bấm huyệt này và tỏ lòng tri ân trước tấm lòng của thầy Dư Quang Châu khi thầy lặn lội đem Thập Chỉ Đạo phổ biến rộng rãi khắp nơi cho mọi người ai ai cũng có thể được hưởng lợi ích.

  http://www.camxahoc.vn/?p=19528

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 6 18, 2014
 13. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Nghệ sĩ ưu tú Vũ Kim Dung tặng thơ thầy Dư Quang Châu vì cảm kích hiệu quả tuyệt vời của Thập Chỉ Liên Tâm Pháp

  [​IMG]
  Nghệ sĩ Vũ Kim Dung ngâm thơ tặng thầy Dư Quang Châu ca ngợi hiệu quả bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp

  http://www.camxahoc.vn/?p=19546

  Lớp học Thập Chỉ Liên Tâm Pháp ở Praha đang làm nức lòng bà con người Việt.


  Thật ấn tượng, lớp học luôn có sự tham gia đầy đủ nhiệt tình của một gia đình đặc biệt – đó là đại gia đình nghệ sĩ ưu tú Vũ Kim Dung gồm chồng bà là nghệ sĩ đàn dây Tuấn Khải, con gái là nghệ sĩ Trịnh Thu Hương, con rể là nghệ sĩ đàn bầu Nguyễn Thanh Sơn và các cháu ngoại là các thành viên nhí của ban nhạc Sơn Hương.


  Sau nhiều năm đôi chân phải chịu đau đớn, cố gắng chữa trị bằng nhiều
  phương pháp không thành công, nay chỉ có qua 2 lần được thầy Dư Quang Châu bấm huyệt Thập Chỉ Đạo mà chân đau đã giảm hẳn liền, nghệ sĩ Vũ Kim Dung đã xúc động xuất khẩu thành thơ tặng thầy Châu.
  Tiếng thơ của nghệ sĩ Vũ Kim Dung dù ở tuổi 70 vẫn ngọt ngào trầm bổng, vẫn làm say đắm, ngất ngây lòng người.

  Trong ảnh là bút tích những tứ thơ mộc mạc chân thành của người nghệ sĩ gửi tặng thầy Dư Quang Châu
  Đau chân khập khiễng đã bao ngày
  Thầy Châu bấm huyệt thật cao tay
  Nguyên lý khoa học chân liền khỏi
  Thập Chỉ Liên Tâm Pháp tuyệt hay
  (Cảm nhận thầy Châu bấm huyệt chân 2 buổi đã khỏi và đi không đau nữa – Vũ Kim Dung)
  Quả là:
  Thơ hay đáp tấm lòng Thầy -
  Thập Chỉ Tâm Pháp lòng này say mê…
  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 6 18, 2014

Chia sẻ trang này