Sự kiện và Hoạt động của Viện nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng cảm xạ

Thảo luận trong 'Góc giao lưu chung' bắt đầu bởi Tâm Tâm, Thg 3 6, 2014.

Lượt xem: 4.517

 1. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Thập Chỉ Đạo mở lớp tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà rịa, Vũng tàu:

  Ngày 16 tháng 2 năm 2014, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà nội tổ chức đào tạo khóa học bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo) trình độ căn bản tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà rịa, Vũng tàu.


  Phó chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà rịa, Vũng tàu – Trương Thành Công đã phát biểu khai mạc cho Khóa học.


  Tham gia lớp học có cán bộ các sở, ban ngành, đại biểu của các hiệp hội trực thuộc liên hiệp, bác sĩ, chuyên gia, cựu chiến binh, cán bộ hưu trí và công nhân viên của tỉnh.


  Khóa học được tổ chức vào hai ngày chủ nhật 16 và 23 tháng 2 năm 2014 từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

  Xem hình ảnh lớp học tại:

  https://plus.google.com/photos/10469...76214574953265
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 4 26, 2014
 2. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Cảm xạ Địa sinh học lần đầu tiên được đào tạo tại trường ĐHQT Hồng bàng


  Ngày 20 tháng 2 năm 2014 trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng bàng đào tạo môn Cảm xạ Địa sinh học trình độ căn bản cho 300 sinh viên các khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình tại cơ sở số 512/22A đườngThống nhất, phường 16, quận Gò vấp.

  Mở đầu buổi học, bác sĩ – nhà cảm xạ Dư Quang Châu, giám đốc Trung tâm, Trưởng bộ môn Cảm xạ Địa sinh học có vài lời chia sẻ về lợi ích của môn học đối với sinh viên các chuyên ngành Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình.


  Mục đích của bộ môn không phải là biến các em sinh viên thành những người có những công năng đặc biệt mà là làm tăng khả năng tập trung, trau giồi kỹ năng quan sát, tăng cảm nhận trực giác, giúp các em tự tin hơn.


  Đây là lần đầu tiên bộ môn cảm xạ học chính thức được đưa vào dạy trong chương trình đào tạo sinh viên đại học.


  Trong khóa học, sinh viên được làm quen với các dụng cụ cảm xạ là đũa L và con lắc trong việc kiểm tra đất đai và dò tìm.


  Ảnh hoạt động của lớp học xem tại đây:

  https://plus.google.com/photos/10469...24260310296577
   
 3. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Sinh viên đại học sử dụng đũa L và con lắc kiểm tra sinh khí đất

  Ngày 21 tháng 2 năm 2014, gần 300 sinh viên khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình của trường Đại học Quốc tế Hồng bàng được hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ cảm xạ trong dò tìm và xem xét đất đai trong môn học Cảm xạ Địa sinh học.


  Chỉ với hai dụng cụ là đũa L và con lắc, các em sinh viên có thể biết được tình trạng sinh khí của nơi đất được kiểm tra và học cách điều chỉnh phù hợp.


  Đây là lần đầu tiên sinh viên đại học chính thức được tiếp cận với một ngành khoa học trẻ, chỉ mới bắt đầu được nghiên cứu ở Việt nam 16 năm nay. Đó là môn khoa học cảm xạ Địa sinh học do bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu khởi xướng năm 1998 sau khi ông hoàn thành bốn năm nghiên cứu sinh tại công quốc Monaco.


  Dưới sự chỉ đạo của bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu, bộ môn Cảm xạ Địa sinh học đã nghiên cứu, nghiệm thu và ứng dụng một số đề tài khoa học và hiện đang tiếp tục nghiên cứu một số đề tài khoa học mới. Trong đó có đề tài “Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Định Hướng Khả Năng Phát Triển Con Người Qua Khảo Sát Hai Bán Cầu Não: Trái – Phải” giúp khai thác khả năng phát triển của con người cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai


  Hình ảnh buổi học:

  https://plus.google.com/photos/10469...26659387022513
   
 4. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Sinh viên đại học dùng cảm xạ học cách khám phá ý nghĩ và điều khiển ý nghĩ người khác

  Ngày 22 tháng 2 năm 2014, gần 300 sinh viên khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình của trường Đại học Quốc tế Hồng bàng đã được hướng dẫn thực hiện bài tập khám phá ý nghĩ và điều khiển ý nghĩ người khác nhằm rèn luyện kỹ năng tập trung và nâng cao khả năng nhạy cảm trong lớp Cảm xạ Địa sinh học.


  Cách kiểm tra khả năng cảm xạ của mỗi người cũng được phó giám đốc trung tâm cảm xạ Địa sinh học, giảng viên Lê Trung Kiên hướng dẫn ngay trong buổi học.

  Sinh viên học tập trong bầu không khí tìm tòi, khám phá và thư giãn.

  Hình ảnh lớp học sôi động:

  https://plus.google.com/photos/10469...92376112147825
   
 5. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Học cách tác động đến người khác và tìm ra mốc thời gian của sự kiện trong quá khứ

  Ngày 22 tháng 2 năm 2014, gần 300 sinh viên các khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình của trường Đại học Quốc tế Hồng bàng được học cách tác động đến người khác bằng việc tập luyện bài cảm xạ từ xa.


  Với dụng cụ cảm xạ là con lắc, sinh viên cũng được học cách tìm ra mốc thời gian của sự kiện trong quá khứ bằng bài tập cảm xạ thời gian do giảng viên Lê Trung Kiên, phó giám đốc Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học Quốc tế Hồng bàng hướng dẫn.

  http://www.camxahoc.vn/?p=17078
   
 6. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Sinh viên được học cách tìm hiểu năng lực chính mình thông qua cách kiểm tra hai bán cầu não Trái-Phải


  Trong ba ngày 20, 21 và 22 tháng 2 năm 2014, sinh viên các khoa Kiến trúc, Mỹ thuật công nghiệp và Kỹ thuật công trình của trường Đại học Quốc tế Hồng bàng đã được trải qua 12 tiết học cảm xạ Địa sinh học trình độ căn bản.


  Sinh viên được hướng dẫn bài tập quan trọng đầu tiên khi làm cảm xạ đó là bài “Bốn bước thực hành cảm xạ” trong đó bước đầu tiên sinh viên cần học đó là học cách thư giãn.


  Trước khi chính thức được tập luyện khả năng cảm xạ, sinh viên được học cách tìm hiểu bản thân thông qua kiểm tra hoạt động ưu thế của hai bán cầu não Trái-Phải, từ đó có thể giúp khai thác tối đa năng lực của chính mình.

  http://www.camxahoc.vn/?p=17088
   
 7. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Điều chỉnh chứng đau lưng, đau vai gáy, ù tai, lãng tai tại lớp học Thập Chỉ Đạo ở Liên hiệp Khoa học Vũng tàu

  Ngày 23 tháng 2 năm 2014 khóa học bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp trình độ căn bản tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà rịa, Vũng tàu tiếp tục học nguyên ngày chủ nhật.

  Mở đầu buổi học, anh Thông, Việt kiều Canada, một học viên của lớp đứng lên báo cáo về kết quả thực hành bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cải thiện huyết áp cho người nhà đạt kết quả đáng khích lệ.

  Trong buổi học này, học viên được thực hành cách bấm huyệt điều chỉnh chứng cụp lưng, đau lưng, đau vai gáy, chứng lạnh tay chân, chân cao chân thấp, đau thần kinh tọa, ù tai, lãng tai, rối loạn tiền đình, cải thiện chứng huyết áp thấp…

  Lớp học kết thúc tốt đẹp với những phút cuối buổi học các học viên được nghe bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu trực tiếp giải đáp các câu hỏi và thắc mắc.


  Hình ảnh lớp học:

  https://plus.google.com/photos/10469...08137361916929

  http://www.camxahoc.vn/?p=17102
   
 8. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Chăm sóc sức khỏe ban đầu bằng bấm huyệt Thập Chỉ Đạo


  Trong hai ngày chủ nhật 16 tháng 2 và 23 tháng 2 năm 2014, khóa học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà rịa, Vũng tàu đã đem đến cho học viên những kiến thức và cách thức bấm huyệt thiết thực cải tạo sức khỏe cho chính mình và người thân.

  Điều quan trọng là học viên được giải thích rõ về cơ sở khoa học của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo với việc giải tỏa các “điểm chết” tại các mao mạch của hệ tuần hoàn mà nó khiến chặn lại quá trình trao đổi chất cũng như làm tắc nghẽn lưu thông gây trục trặc và bế tắc khiến chúng ta bị đau, bị bệnh.

  Với phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo, nếu hàng ngày đều đặn chúng ta được khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, dẫn huyết toàn thân thì chúng ta đã làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, tự điều chỉnh trục trặc, cho sức đề kháng được nâng cao, giúp chúng ta minh mẫn, dẻo dai hơn và trẻ hóa cơ thể.


  http://www.camxahoc.vn/?p=17109
   
 9. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Những khoảnh khắc ấn tượng không thể nào quên – dã ngoại với Cảm xạ học


  Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật mùng 1 và 2 tháng 3, trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học quốc tế Hồng bàng đã tổ chức chuyến dã ngoại thực hành môn Cảm xạ cho các học viên và gia đình học viên tại khu resort Rock Water Bay, Bình thuận.

  Tham gia chuyến dã ngoại có học viên của thành phố Hồ Chí Minh, Buôn mê thuột, Vũng tàu. Ngoài ra, có những học viên đang định cư tại Úc, Mỹ, Thụy điển mày mò tự học cảm xạ và bấm huyệt Thập Chỉ Đạo bằng các bài giảng trên trang Web của cảm xạ học rồi ứng dụng vào cuộc sống thấy hiệu quả nên quyết tâm bay về Việt nam để tầm sư cũng có mặt tham dự chuyến dã ngoại này.

  Chiều thứ Bảy các thành viên của đoàn tham dự hội thảo chuyên đề “Khai thác và tăng cường khả năng tiềm ẩn của trí não bằng phương pháp Thập Chỉ Đạo” do bác sĩ-nhà cảm xạ Dư Quang Châu chủ trì. Chỉ bằng một số thủ thuật đơn giản mà ai cũng làm được, bộ môn sẽ đưa đến phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo giúp cho các em học sinh tập trung hơn, khơi dậy được năng lượng tiềm tàng ở các em, kích hoạt não bộ phát triển tối ưu và giúp các em có thêm sức khỏe .

  Sau đó là những phút vượt qua chính mình với những bàn châm mềm đi trên thảm mảnh chai thủy tinh sắc nhọn. Tiếp theo, mọi người hào hứng làm người nam châm dính hút thìa nĩa trong sự ngạc nhiên của chính mình – điều mà họ cứ ngỡ là phải có phép thần thông mới làm nổi.

  Rồi buổi tối mọi người còn phấn khích hơn nữa trước đống lửa than hồng trên 500 độ C. Lần lượt từng đôi chân trần lướt qua đường lửa rừng rực. Tâm trạng mỗi người đều trải qua giây những phút hồi hộp, lo âu… Nhưng rồi ai cũng thật sung sướng khi bước chân cuối đã bỏ lại được thảm lửa ở phía sau. Niềm vui chiến thắng được nỗi sợ hãi này là không thể nào tả nỗi.

  Đặc biệt, người đi lửa đáng chú ý nhất là một bà cụ đã 97 tuổi và một em nhỏ chỉ mới 7 tuổi.

  Với những thành viên của đoàn thì đây là một chuyến dã ngoại để lại những khoảnh khắc ấn tượng không thể nào quên.

  http://www.camxahoc.vn/?p=17150
   
 10. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Những khoảnh khắc ấn tượng không thể nào quên – dã ngoại với Cảm xạ học (phần cuối)


  Hôm thứ hai của chuyến dã ngoại, ngày Chủ nhật mùng 2 tháng 3, ngay từ 5 giờ sáng, các thành viên của đoàn cảm xạ thuộc trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường Đại học quốc tế Hồng bàng đã đi xuyên bóng đêm đến bãi đá bên bờ biển. Mỗi người chọn cho mình một chỗ ngồi vững chãi trên các phiến đá lớn, hít thở không khí trong lành, thu lấy năng lượng biển, năng lượng đất trời với bài tập Tích trữ thần lực và bình lặng ngồi chờ đón mặt trời lên.

  Rồi giây phút mong chờ cũng tới – vầng thái dương đỏ thắm từ từ nhô lên trên mặt biển ở phía chân trời. Mọi người cùng hướng về nguồn ánh sáng và như được thấm đẫm nguồn năng lượng ấm áp ấy với bài tập hấp thu năng lượng mặt trời.

  Sau đó, cả đoàn cùng di chuyến theo đường rừng đến bên cây Sến Thiên 700 năm tuổi. Tại đây, các thành viên tập bài hấp thu năng lượng đất rồi đến bài hòa đồng năng lượng với cây.

  Những gì diễn ra quanh gốc sến già là quá nhiều điều kỳ lạ đối với những người lần đầu tham gia dã ngoại của trung tâm cảm xạ.

  Rời khu dã ngoại mà câu chuyện còn râm ran quanh những điều kỳ thú chưa từng chứng kiến trong đời.

  Với tất cả mọi người – đây là chuyến đi nhớ mãi không quên.


  http://www.camxahoc.vn/?p=17172
   
 11. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Truyền nhân điện trong bấm huyệt thập chỉ đạo

  TRUYỀN NHÂN ĐIỆN TRONG BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO

  Trích đoạn video Bài giảng của Viện nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ (Liên hiệp Khoa học UIA) trong Lớp học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Bà rịa, Vũng tàu:

  http://www.youtube.com/watch?v=mwaGyVzl3s0
   
 12. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Thập Chỉ Đạo ở Liên hiệp Khoa học Bình định


  Ngày 2 tháng 6 năm 2013, trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà nội tổ chức đào tạo khóa học bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo) trình độ căn bản khóa 1 tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình định.


  Tham gia lớp học có cán bộ các sở, ban ngành, đại biểu của các hiệp hội trực thuộc liên hiệp, bác sĩ, lương y, chuyên gia, cựu chiến binh, cán bộ hưu trí và công nhân viên của tỉnh.


  Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, nguyên giám đốc sở y tế, nguyên phó chủ tịch ủy ban nhân dân phụ trách khối văn xã, đương kim chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình định đã đến tham dự với lớp học.


  Sắp tới, ngày 25 tháng 3 năm 2014, cũng tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình định sẽ khai giảng lớp học bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp khóa 2 do viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ, bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu trực tiếp giảng dạy.


  Cùng thời gian này, tại đây cũng sẽ khai giảng lớp Cảm xạ căn bản trình độ AB vào ngày 24 tháng 3.


  Mục đích của các môn học là giúp cho học viên nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và phòng chống bệnh tật bằng phương pháp rung động thư giãn của cảm xạ học, giúp phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe ban đầu và nâng cao sức đề kháng bằng phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo của cố lương y Huỳnh Thị Lịch).

  http://www.camxahoc.vn/?p=17304&preview=true
   
 13. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Hội nghị khoa học đầu năm 2014 của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người


  Ngày 6 tháng 3 năm 2014, viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng Năng lượng cảm xạ, bác sĩ, nhà cảm xạ Dư Quang Châu đã có mặt tham dự Hội nghị khoa học đầu năm 2014 của Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người tại Hà nội.

  Chủ trì hội nghị là giáo sư tiến sĩ khoa học Phan Anh, Chủ tịch Hội đồng sáng lập của Viện.

  Tham gia hội nghị có phó giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Quyên viện phó Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, thiếu tướng - tiến sĩ - nhà văn Nguyễn Chu Phác - Chủ nhiệm Bộ môn Cận tâm lý, thiếu tướng – phó giáo sư – tiến sĩ Ngô Tiến Quý, nguyên viện trưởng viện khoa học hình sự bộ công an, giáo sư tiến sĩ Đoàn Xuân Mượu và đông đảo giới khoa học. Nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Lư, Phan Thị Bích Hằng và một số nhà ngoại cảm cũng tham gia hội nghị.

  Các nhà khoa học tổng kết những kết quả nghiên cứu và việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học vào thực tiễn của Viện thời gian qua và đề ra phương hướng hoạt động của Viện cho thời gian sắp tới.

  Hội nghị cũng trao đổi về chủ đề “Những người có khả năng đặc biệt” nhằm đưa ra tiêu chí xác định người có khả năng đặc biệt, nhà ngoại cảm, phục vụ cho việc xây dựng quy chế của Viện và gợi mở một số vấn đề nghiên cứu.

  Các báo cáo được hội nghị thảo luận sôi nổi.

  http://www.camxahoc.vn/?p=17313
   
 14. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Đào tạo bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cho các thầy thuốc từ Pháp sang


  Ngày 8 tháng 3 năm 2014, trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc trường đại học quốc tế Hồng bàng khai giảng lớp đào tạo bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cho các thầy thuốc từ Pháp sang.

  Lớp học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cho các thầy thuốc người Pháp được giảng bằng tiếng Pháp do bác sĩ Phan Ánh, từng 40 năm sinh sống, làm việc, giảng dạy môn châm cứu và y học phương Đông tại Pháp, hiện là giảng viên chính thức của Trung tâm cảm xạ Địa sinh học đảm nhiêm.

  Hình ảnh lớp học xem thêm ở đây:
  https://plus.google.com/photos/111645243909131109849/albums/5988462405953020081

  http://www.camxahoc.vn/?p=17353
   
 15. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Sinh viên đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội hào hứng với Cảm xạ học

  [​IMG]Ngày 18 tháng 3 năm 2014 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng năng lượng cảm xạ trực thuộc Liên hiệp khoa học công UIA có buổi nói chuyện về “Năng lượng Cảm xạ với khai thác khả năng tiềm ẩn” tại trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội do phó giám đốc trung tâm, giảng viên Vũ Cao Thăng trình bày. Buổi nói chuyện thu hút được sự quan tâm của cán bộ đoàn trường và rất hấp dẫn các bạn sinh viên.

  Tiếp theo, cũng tại trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội, ngày 20 tháng 3 giảng viên Vũ Cao Thăng tiếp tục phát triển đề tài với những ứng dụng của cảm xạ thiết thực trong khơi dậy năng lượng tiềm tàng ở giới trẻ. Giảng viên Vũ Cao Thăng chia sẻ về lực hút của nam châm, giới thiệu chương trình “Vượt qua chính mình” bằng hoạt động đi chân trần trên mảnh chai thủy tinh và đi lửa than hồng của bộ môn cảm xạ.


  [​IMG]

  Tại buổi gặp mặt lần thứ hai này, không khí như bốc lửa khi giảng viên Nguyễn Minh Tuấn hướng dẫn cho các bạn sinh viên sôi động mà thư giãn trong điệu nhạc dân tộc “Trống cơm” tràn đầy năng lượng. Các bạn trẻ thật sự hào hứng với trò chơi làm người nam châm với màn hút thìa muỗng, điện thoại. Không ít bạn trẻ thành công trong trò chơi chiến thắng lực hút trái đất này.

  Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, rộn ràng đầy háo hức.

  Các bạn sinh viên trường đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội rất phấn khởi và hy vọng sẽ có dịp chào đón bộ môn cảm xạ được đưa vào huấn luyện như một bộ môn giúp khai thác tiềm năng con người và chiến thắng bản thân.

  Cảm xạ sẽ giúp sinh viên mạnh mẽ hơn và tự tin bước vào cuộc sống sau khi rời ghế giảng đường.


  http://www.camxahoc.vn/?p=17761
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 3 22, 2014
 16. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Nói chuyện chuyên đề “Hình ảnh người phụ nữ Việt nam qua các thời kỳ lịch sử”

  [​IMG]  Tối ngày 26 tháng 3 năm 2014 bác sĩ Phan Ánh giảng viên của Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học được mời làm diễn giả của buổi nói chuyện chuyên đề “Hình ảnh người phụ nữ Việt nam qua các thời kỳ lịch sử” cho các vị khách mời từ Pháp sang.

  Hình ảnh người phụ nữ Việt nam qua các thời kỳ lịch sử từ thời xa xưa đến hiện tại được tái hiện qua câu chuyện sống động của bác sĩ Phan Ánh đã thực sự lôi cuốn các vị khách Pháp.

  Trang phục, tác phong… của người phụ nữ biểu hiện sinh động từng thời kỳ văn hóa của lịch sử Việt nam.

  Một số thầy thuốc Pháp từng tham gia lớp học bấm huyệt Thập Chỉ Đạo tại Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học cũng được mời tham dự chương trình.

  Buổi nói chuyện chuyên đề trang trọng mà thân mật được tổ chức trong một không gian Việt rất ấm cúng.

  Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

  https://plus.google.com/photos/104692959610952608622/albums/5995133896141830769?banner=pwa
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 3 27, 2014
 17. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Kết quả chữa liệt ngay tại lớp học Thập Chỉ Đạo

  [​IMG]
  Ngày 29 tháng 3 năm 2014, Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học trực thuộc Đại học Quốc tế Hồng bàng khai giảng lớp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo chuyên đề “Liệt do di chứng tai biến mạch máu não” tại trụ sở của trung tâm ở số 4/1/1 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân bình, thành phố Hồ Chí Minh.

  Chuyên đề được dạy trong ba buổi chiều thứ Bảy liên tục với các chuyên mục điều chỉnh các tổn thương vùng mặt, vùng cổ vai, vùng thắt lưng, vùng tay, chi dưới và các triệu chứng chảy nước miếng, tự khóc, tự cười, phòng chữa đau thần kinh tọa, phục hồi thoát vị đĩa đệm.


  Ngay trong buổi học đầu tiên, một số học viên đã đưa người nhà bị liệt đến trung tâm để được bấm huyệt. Trong đó có hai bệnh nhân phải ngồi xe lăn.

  Sau khi các bệnh nhân được khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch và bơm huyết dẫn máu toàn thân, thầy Dư Quang Châu đã bấm các huyệt đặc trị.

  Một bệnh nhân liệt 71 tuổi đã giơ chân cao hơn và đi lại dễ dàng hơn trong sự phấn khởi của gia đình và niềm tin tưởng của chính bệnh nhân vào hiệu quả rõ rệt của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.


  Thầy Dư Quang Châu hướng dẫn cặn kẽ cách bấm huyệt Thập Chỉ Đạo với những thao tác đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ mà ai cũng có thể làm được. Người nhà bệnh nhân đi học được quay phim ghi lại toàn bộ quy trình bấm huyệt của thầy để về nhà dễ dàng thực hiện.


  Kết thúc buổi học đầu tiên, thầy Châu căn dặn người nhà cần thường xuyên bấm Thập Chỉ Đạo hàng ngày cho người bệnh thì sự chuyển biến sẽ còn tích cực và nhanh chóng hơn nữa.

  http://www.camxahoc.vn/?p=17920

  https://plus.google.com/photos/104692959610952608622/albums/5996152567125914481


  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 3 31, 2014
 18. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Bình Định với Thập Chỉ Liên Tâm Pháp và Cảm xạ học

  [​IMG]

  Lớp học bấm huyệt bằng phương pháp Thập Chỉ Liên Tâm Pháp & lớp Cảm xạ học căn bản (AB) ở Bình Định được mở cùng một thời gian tại Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình định, khai giảng ngày 24-3-2014.

  Mặc dù phải học liên tục các ngày trong tuần nhưng các lớp học đã thu hút sự tham gia của đông đảo của học viên. Không chỉ bận rộn ở cơ quan, công sở mà còn biết bao việc của gia đình vậy mà vợ vẫn đi học về bấm cho chồng vì chồng bị liệt do tai biến, cả hai vợ chồng, mẹ và con… cùng đi học để về bấm trị bệnh cho nhau. Rồi có gia đình tham gia học tập cả hai lớp với số lượng lên tới 5 người…

  Không khí tham gia học tập sôi nổi cùng với những buổi thực hành giúp đỡ người bị bệnh thực sự đã để lại ấn tượng tốt đẹp về phương pháp chữa trị bằng bấm huyệt với sự kết nối trái tim (Liên Tâm)…

  Một vài hình ảnh về lớp học ở Bình Định:

  https://plus.google.com/photos/11275...16692661380097
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 4 14, 2014
 19. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Khai giảng khóa Thập Chỉ Đạo trình độ căn bản liên thông khóa học chữa bại liệt tại Hải Phòng

  [​IMG]Ngày 20 tháng 4 năm 2014 tại “Trung Tâm huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên” số 11 Lạch Tray – Ngô Quyền thành phốHải Phòng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Hà nội đã khai giảng lớp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo trình độ căn bản và lớp áp dụng Thập Chỉ Đạo chữa bại liệt do di chứng tai biến mạch máu não.

  Lớp học diễn ra trong ba ngày Chủ nhật và sẽ kết thúc vào ngày 4 tháng 5 năm 2014.

  Nhà cảm xạ học, bác sĩ Dư Quang Châu, giám đốc và là chủ nhiệm đề tài khoa học nghiên cứu phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo) của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn thực hành.


  Có một vài học viên đã đưa người nhà bị bệnh đến lớp để được bấ huyệt. Trong đó người thì bị đau thần kinh tọa, người thì bị đau vai gáy, và có người bị thiểu năng tuần hoàn não khiến thường xuyên bị mệt mỏi, chóng mặt, mất ngủ, đau đầu và suy giảm trí nhớ.

  Sau khi được các giảng viên trợ giảng bấm khai thông kinh khí, khai thông huyết mạch, bơm máu dẫn huyết toàn thân và được thầy Dư Quang Châu bấm huyệt đặc trị, kết quả rất khả quan, các bệnh nhân đều cảm nhận khi được bấm huyệt thì họ thấy dễ chịu hơn, triệu chứng bệnh được cải thiện tức thì.

  Các học viên đều phấn khởi trước hiệu quả nhanh chóng và thấy rõ của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.

  Hình ảnh lớp học:

  https://plus.google.com/photos/104692959610952608622/albums/6004380721661646225/6004380765340522162?pid=6004380765340522162&oid=104692959610952608622  http://www.camxahoc.vn/?p=18618

  [​IMG][​IMG]

   
 20. Tâm Tâm

  Tâm Tâm Moderator

  Tháng tư Thập Chỉ Đạo đồng loạt ra quân

  [​IMG]

  Tháng 4 năm 2014 này Thập Chỉ Liên Tâm Pháp của Cảm xạ học đồng loạt ra quân trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam.Cùng thời điểm, trên khắp ba miền, tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Định và Hải Phòng đồng loạt khai giảng các lớp dạy bấm huyệt Thập Chỉ Đạo trình độ căn bản và bồi dưỡng chuyên đề nâng cao.

  Tại Hải Phòng và Hà Nội đợt này học viên được học chuyên đề chữa câm điếc do di chứng tai biến mạch máu não, còn tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Định là chuyên đề chữa liệt.

  Lớp học tại Bình Định có sự chỉ đạo trực tiếp của nguyên giám đốc sở y tế tỉnh Bình Định, bà Nguyễn Thị Thanh Bình, nguyên giám đốc sở y tế, nguyên phó chủ tịch ủy ban nhân dân phụ trách khối văn xã, đương kim chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình định và sự tham gia của các thầy thuốc thuộc hội Đông y Liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định.

  Lớp học tháng tư này tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng thu hút sự tham gia của các bác sĩ. Chỉ trong một lớp mà có đến bốn thầy thuốc đông y và một bác sĩ tây y.

  Cũng trong tháng tư này, tại trụ sở của Trung tâm Cảm xạ Địa sinh học Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra lớp học cho các thầy thuốc từ Pháp sang.

  Tiếp theo tiếng vang của các khóa học trước, lần này là lần thứ ba Trung tâm tiến hành đào tạo phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo cho các thầy thuốc người nước ngoài với Bài giảng bằng tiếng Pháp mang tên “DIGIPUNCTURE VIETNAMIENNE”.

  Thầy Dư Quang Châu, nhà cảm xạ, bác sĩ, giám đốc và là chủ nhiệm đề tài khoa học nghiên cứu phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm Pháp (Thập Chỉ Đạo) của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Cảm xạ đi lại như con thoi giữa ba miền để trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn thực hành các chuyên đề chuyên sâu.

  Trong các lớp học, học viên được đưa người nhà đến lớp để được thầy Dư Quang Châu bấm huyệt điều chỉnh các chứng bệnh trên.

  Hơn thế nữa, học viên còn được ghi âm, ghi hình lại toàn bộ thao tác và phác đồ bấm huyệt của thầy để về nhà có thể xem lại mà thực hành bấm cho người nhà.
  Kết quả của phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Đạo trên người nhà các học viên thật rất đáng khích lệ.

  Một số chứng bệnh đã được cải thiện rõ rệt như: điều chỉnh tức thời cơn hạ huyết áp, chữa đau cổ gáy, chữa đau đầu, điều chỉnh Sổ mũi và Viêm tắc tĩnh mạch, cải thiện nghẹt mũi – giúp duỗi ngón tay co quắp do di chứng tai biến, cải thiện chứng mất ngủ, chữa đau vai, giúp phòng cơn Tai biến cho bệnh nhân có tiền sử tai biến và v.vv…

  Hàng ngày, trên trang Web của Cảm xạ học đều có đưa tin bài và phát các đoạn phim về chia sẻ của các học viên và người bệnh trước những kết quả tích cực giúp bệnh tiến triển
  tốt hơn nhờ bấm huyệt Thập Chỉ Đạo.
  [​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Sửa lần cuối bởi điều hành viên: Thg 4 27, 2014

Chia sẻ trang này