Nhật Ký cx của Kim Yến

Thảo luận trong 'Các Khóa Năm 2016 - Hà Nội' bắt đầu bởi kimyen, Thg 11 3, 2018.

Lượt xem: 122

 1. kimyen

  kimyen New Member

  Em xin chào gia đình cảm xạ ạ.
   
 2. kimyen

  kimyen New Member

  ngày5-11/buổi học đầu về kết nối ngũ hành. Sau khi sám hối nâng khí tẩy rửa năng lương sấu và dư thừa tôi bắt đầu thu tập 30 tầng năng lượng rồi thiền khoảng 10'. Tiếp theo nâng khí vãin kết nối chiếc áo thân xác với ngũ hành của thiêng liêng. Khi hành mộc chỉ thấy thoáng qua ngang người mình bongx là cái cây mờ ảo xong biến rất nhanh, tiếp đến hành thuỷ thì chỉ thấy hơi mát ở lòng ban tay phải. Đến hành hoả thì tay trái có quả cầu lửa sáng nặng đặt ngay tay trái và ấm khi đổ tay xuống cho đỡ nặng mà nó không chịu rơi ra. Tiếp đến hành kim thì chân trái như ăn chặt xuống dưới, còn hành mộc không có cảm giác gì cả.
   
 3. Phúc Quang

  Phúc Quang Active Member

  Mộc là đầu, là Trí tuệ,
  tay trái là hoả
  tay phải là thuỷ
  Chân trái là thổ
  chan phải là Kim
   
 4. kimyen

  kimyen New Member

  1 tuần qua tập luyện đều buổi tối trước giờ ngủ, khi nâng khí 7 màu thì chỉ có màu vàng rất mờ rồi tan nhanh và tiếp theo là màu tối. Khi ngồi TTTL cảm nhận được hơi có gì đó ấm nặng đè ở tay. Riêng hôm nay ngồi ở lớp khi TTTL thấy có lửa cháy lướt qua tay mấy lượt rồi hết sau đó người nóng bừng phải bỏ áo khoác và áo len ra. Còn 1 tuần tập khi tẩy rửa năng lượng ko thấy thác nước nào mà chỉ thấy nước dâng lên bây giờ đã đến tai rồi. Thời tiết 14 độ mà dâng đến đầu nữa thì không biết có mát không đây.
   
  Phúc QuangNhungha thích bài này.
 5. kimyen

  kimyen New Member

  CN 22-12. Buổi học ở cv Bách Thảo. Hôm nay tôi lại được cùng gia đình cx đến CVBT để tập luyện. Sau khi chào cụ Đa rồi nâng khí, tich trữ thần lực. Tiếp theo thầy cho nâng khí đến màu vàng kim rồi ngồi đưa 2 tay hình hoa sen. Tôi ngồi tĩnh lặng thả lỏng cùng ace. Bàn tay tôi ôm trọn quả cầu lửa cháy rực đỏ rõ rồi chuyển màu tím đỏ và tiếp đến là màu vàng rồi lan dần thành dòng sông nhiều màu sắc chảy êm đềm. Tôi không hiểu gì. Tiếp theo thầy cho ace ngồi thânhf 1 vòng liên kết tay nhau khép kín và nâng khí. Tôi thấy có sợi dây như sắc cầu vồng bồng bềnh nối liền vòng khéo kín ace chúng tôi với nhau. Thầy hướng dẫn cho mọi người biết thầy độ của mình, tôi cố chờ nhưng ko thấy ai. Điều mà tôi học được hôm nay đó là mở lòng nhân ái đoàn kết.
   
  Phúc Quang thích bài này.
 6. kimyen

  kimyen New Member

  30-12 kết thúc tuân luyện tâp cuối năm. Vẫn theo trình tự tập luyện không có gì biến đông nhiều. Duy có 1 ngày đi đám ma về tôi ngồi thiền nhưng say xe quá và liên tục thấy xuất hiện 1 vầng đỏ hình lá gan. Đầu đau hình lá gan đỏ ấy lặp đi lặp lại trong cả giấc ngủ đến hôm sau thì hết. Chắc không vấn đề gì.​
   
  NhunghaPhúc Quang thích bài này.
 7. kimyen

  kimyen New Member

  Buổi tập đầu năm1-1, sau khi nâng khí, thiên rung động và xám hối tẩy rửa năng lượng, tôi bắt đầu ngồi tích trữ thần lực. Đang ngồi tĩnh thì thấy như có khí xoáy vào trán đẩy ra sau. Tiếp theo xung quanh nhà cửa bị nước dâng san ra , mọi người sát lại bên nhau. Đầu đau, vai nặng thế là tôi xả thiền luôn.
   
  Nhungha thích bài này.
 8. kimyen

  kimyen New Member

  Trả lời câu hỏi về ấn chứng theo tôi hiểu 1) Ân là gi? Ấn là công việc của 1 người được trên giao để làm ấn định 1 việc cụ thể nào đó. 2) Chứng là gì? Chứng là được bề trên chứng thực công nhận công việc mà mình đảm trách. 3)Ấn chứng có phải chỉ dành cho những người tu tập phải ko? Đúng. Vì phải có sự tự nguyện làm việc, rèn luyện học tập từ tâm thì người trên mới tin tưởng giao việc. 4)Khi nào có ấn chứng( RĐTG, trì chú, làm lễ, tập luyện) . Vì là được trên giao nên sè có trong làm lễ trì chú, đôi khi cả đời thường. Nhưng muốn có ấn chứng vẫn phải trải qua các bước hocj hành tập luyện từ đầu. 5) Ấn chứng thể hiện qua thân khẩu ý, theo bạn thể hiện qua hình thức nào đúng. Theo tôi qua thân đúng. Vì ý là do mình tự muốn hoặc đề ra, khẩu là do ý mình rồi theo đó nói ra. 6) Tay ấn là gì? Tay ấn là cách truyền đạt thay lời mà chỉ có người học tập tu dưỡng tốt mới được bề trên hướng dẫn và hiểu được. 7) Ấn chứng và thông điệp khác nhau? Có khác nhau. Ấn chứng là được ban xuống để người tu tập, học rèn luyện cho mình và thức tỉnh cho mọi người cùng tu tập rèn luyện. Còn thông điệp thì có thể đến bất kì ai. Nhưng để hiểu đúng cũng cần có sự học tập.
   
  Phúc QuangNhungha thích bài này.
 9. kimyen

  kimyen New Member

  11-1, tuân rèn luyện tiếp theo đã kết thúc. Khi nâng khí, thiên rung động rồi xám hối tôi không thấy gì. Đến khi ngồi tích trữ thần lực chỉ thấy người rỗng tếch.
   
  ngua bach thích bài này.

Chia sẻ trang này