Khi nằm thì cơ thể rung động như thế nào

Thảo luận trong 'Góc giao lưu chung' bắt đầu bởi dangvanhy, Thg 8 31, 2013.

Lượt xem: 1.377

 1. dangvanhy

  dangvanhy New Member

  Khi rung động đứng hoặc ngồi thì cơ thể quay hoặc lắc lên xuống, còn khi nằm rung động thì cơ thể cảm nhận và rung động thế nào? ai đã trải qua chỉ cho tôi biết
   
 2. AnnYu

  AnnYu New Member

  Sao anh không thử ạ :3
  Em hay RĐTG trước khi đi ngủ nên người em hay bị nằm xuống. Đại khái có hai kiểu như sau:
  - Một số bộ phận rung: đôi khi vai hơi run run, hoặc đầu quay từ trái qua phải, bụng rung lên xuống, chân rung như kiểu co rút.
  - "Quằn quại" và "múa may quay cuồng": cái này không phải là rung nữa mà thi thoảng hai chân đạp đạp lên không trung, người lăn qua lăn lại, trườn bò, hai tay vẫy vẫy lên không trung, thi thoảng còn bật dậy múa may 2, 3 động tác rồi lại nằm xuống.
  Nói chung là cử động không theo một quy luật nào hết. Anh cứ thử đi :3
   
 3. dangvanhy

  dangvanhy New Member

  Anh cám ơn em nhé anh sẽ thử, chúc em vui khỏe thành đạt và hạnh phúc !
   
 4. dangvanhy

  dangvanhy New Member

  Cám ơn em hôm nay anh đã nằm RĐ, anh mở nhạc nghe và xin cảm nhận RĐ ở khu vực V, chờ đợi khá lâu cứ tưởng không RĐ được. Nhưng sau đó thấy người nóng lên râm ran chân tay tiếp đó là rật rật tay chân và chuyển khu vưc thì lại có biểu hiện khác nhau. Vì nó hoàn toàn chủ động chứ không bị tác động của mình, Nên biểu hiện RĐ khác lạ vì không còn chi phối như trước là sợ ngã, anh cảm thấy người như là phê phê thế nào thật thú vị.Anh xin cám ơn em lần nữa chúc em luôn vui khỏe thưc hiện được nhiều ước mơ!
   
 5. hongthi

  hongthi Member

  Khi cơ thể khoẻ mạnh thì bạn nên RDTG đứng nó làm dẻo dai cơ, bắp xương cốt...Khi mệt ban có thể nằm RDTG. Để cảm nhận, sau khi phát lệnh, đặt tay lên vùng LX đó bạn sẽ thấy sự RD, nóng ấm..dưới tay bạn và khi chuyển lên LX khác nó đẩy kênh cả tay bạn để chui lên nếu là bạn tập RDTG liên âm thanh. Bạn chỉ còn nhắm mắt thả hồn theo tiếng nhạc...
   
 6. dangvanhy

  dangvanhy New Member

  Xin cám ơn Cảm xạ viên tích cực HongThi đã cho tôi biết thêm kiến thức trên. Tôi có thêm tâm sự là sáng nay tôi RĐTG thấy # mọi lần bụng về phía trước thì đầu lại ngả phía sau và ngược lại cứ như bơi lên, nó ở tư thế cân bằng k còn sợ ngã như mọi lần nữa. Đến trưa nay tôi nằm RĐTG một lúc thì tôi tưởng là kiến đốt vào tay trái tôi dật tay lên và Rđ tiếp thì hiện tượng như kiến đốt kim châm rất đau hết bên tay trái rồi hai chân lên cổ riêng có vai phải tôi bị đau thì k thấy gì .
   
 7. hongthi

  hongthi Member

  Hiện tượng râm ran kiến cắn, bò ...Có hai loại :
  1 -là sự trao đổi khí ( năng lượng) như ta xin năng lượng đất chẳng hạn, ta thấy đau nhói các đầu ngón tay và bàn chân...
  2 - Khi RĐTG thấy râm ran kiến bò ngoài da lên xuống là sự điều chỉnh nhằm đẩy khí xấu ( gọi tắt là tà khí..) ra khỏi cơ thể. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đá - đặt chân lên túi thạch anh + tay nắm đá 12 mặt... hoặc dùng ý nương theo hơi thở đẩy, gửi xuống đất.
  RĐTG lắc theo kiểu gì là do nhu cầu của cơ thể, hãy vô thức và lắng nghe cơ thể mình không can thiệp và tập đúng theo hướng dẫn của thầy... dần dần cái đau sẽ không còn, sức khỏe được cải thiện , cảm nhận nhiều điều thú vị.
   

Chia sẻ trang này