GIỚI THIỆU NĂNG LỰC NIỆM

Thảo luận trong 'Góc giao lưu chung' bắt đầu bởi tranngthanh, Thg 1 30, 2008.

Lượt xem: 13.287

 1. doibungqua

  doibungqua New Member

  Bác nào muốn tìm Tranngthanh An để hỏi về cảm xạ thì tìm vào đây ,có đủ địa chỉ ,số điện thọai ,chát .
  http://www.heotietkiem.com
   
 2. rungtoanchuoi

  rungtoanchuoi New Member

  Trangthanh à. bạn viết rất hay,một số cái thì rất đúng vì chính mình cũng làm được rồi.Nhưng mà mình hỏi thật nhé,có phải bạn từng là độc giả của bộ truyện tranh hunterXhunter (thợ săn) không?. mình thấy một số lý luận của bạn giống y trong truyện đó.Từ "Niệm" bạn dùng cũng là trong truyện đó.Mình công nhận là một số điều là đúng nhưng một số cái thì mình cho rằng bạn nhiễm truyện tranh này hơi nặng rồi đặc biệt là "quẻ bói tâm linh" của bạn thì giống y năng lực niệm của 1 nhân vật nữ trong truyện. à bạn nào quan tâm xin ra cửa hảng cho thuê truyện tranh mà thuê đọc nhé hunterXhunter (thợ săn)
   
 3. guile

  guile Administrator Thành viên BQT

  Năng lực Niệm và mấy cái hình đúng là bác tranngthanh lấy trong HunterXhunter đó.^^
   
 4. dieuphong

  dieuphong New Member

  Bài viết hay quá!
  Em cũng muốn hỏi là có thể dựa vào những lý thuyết trên để luyện tập được không? Em nghĩ có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho việc luyện tập như những cách thức để tiến bộ. và cũng có lợi cho cơ thể, giúp cơ thể nhạy cảm hơn nữa.
  :), tập luyện như những gì anh trangthanh đã cung cấp tài liệu thì cũng là một cách luyện tập mang lại hứng khởi phải không ạh? :)
   
 5. rungtoanchuoi

  rungtoanchuoi New Member

  sau khi đọc kỹ lại thì mình phải cảm ơn trangthanh. Bạn đã gợi mở cho mình thêm hướng đi mới.Chân thành cảm ơn và xin lỗi bạn vì nói bạn nhiễm truyện tranh.
   
 6. rungtoanchuoi

  rungtoanchuoi New Member

  Trangthanh ở trong Nam à, đáng tiếc vì ko gặp được bạn
   
 7. letu

  letu New Member

  Cảm ơn bạn nhiều, mình lĩnh giáo được nhiều từ bạn!
   
 8. danhpc1727

  danhpc1727 New Member

  Chào bác rungtoanchuoi,
  Có lẽ bác đã học và thực hành cảm xạ rất nhiều rồi, đối với người mới học cx như tôi thì chỉ mong ngày càng lĩnh hội được thêm nhiều kiến thức quý báu từ môn học này. Bác à, bác khổ luyện lên cao siêu rồi thì cố gắng nén giận lại chớ, các đệ mới học nên chưa thông hiểu nhiều sư huynh đừng nóng lên rồi đánh giá các đệ là "super gà". Hix. :roll: Dù sao mình cũng mới dzô học cx có chưa đầy 1 tháng à, giờ nghe sư huynh nói vậy cũng thấy nhột nhột. Mặc dù bản thân mình chưa phát biểu câu nào chạm tự trọng các bậc sư huynh cả, nhưng vẫn cứ thấy sao sao trong lòng. Té ra những người mới nhập môn đều dễ bị "oánh giá" là "super gà" à? Vẫn biết có người này người khác, cx đòi hỏi chính bản thân người học phải thực nghiệm nhiều để tự trả lời cho họ. Bác nên đọc "nhật ký tiết giận" của anh/chị nào đó mình quên mất tên rồi để nén lại lửa với. Biết đâu lúc đó bác chỉ cười nhỏ nhẹ mà viết rằng "các bạn mới vào học chưa trải nghiệm nhiều, cứ học và thực hành đi đã rồi hãy phát biểu cho đúng. Kẻo ngta cười cho". Hài hòa và sâu sắc liền!

  Vài lời với sư huynh, đệ hok dám mạo phạm viết nhiều!

  Chúc anh chị em mạnh khỏe, dzui dzẻ luyện tập cx nhe!
   
 9. [WuTang]

  [WuTang] New Member

  Đúng như anh danhpc1727 nói, xin huynh đừng dùng từ supper gà để gán cho các thành viên mới, đệ nghe có vẻ nhột nhột thật đấy, mà không có mới thì làm sao có cũ dc chớ huynh, ko ai vừa vào cảm xạ là đều lên lớp tiềm năng cả, nhà cao vạn trượng cũng xây từ dưới đất lên mà, thân :-D
   
 10. guile

  guile Administrator Thành viên BQT

  rungtoanchuoi chưa chắc là cảm xạ viên đâu. Vì mọi người đều biết là Thầy luôn dặn là không đánh giá người khác và luôn hạ thấp bản ngã mà.
   
 11. rungtoanchuoi

  rungtoanchuoi New Member

  Bài của trangthanh rất hay, Rất đáng học hỏi
   
 12. eric

  eric New Member

  Bài viết này hay quá, rất thiết thực. Hình vẽ được lấy trong truyện Hunter huh? Mình rất thích đọc truyện này và giờ đây mới biết là những điều trong truyện đều có căn cứ.
  Không biết khi nào mình mới làm được giống trong truyện ha :p
   
 13. kensurock

  kensurock New Member

  Éc, bạn ơi, cái này sao giống trong chuyện HunterXHunter qúa, ^p^!
   
 14. Pisu

  Pisu New Member

  Đi tour 1 lượt các bài của Trangthanh, có thời gian sẽ nghiền ngẫm. :-D
   

Chia sẻ trang này