Con duong phía trước.

Thảo luận trong 'Các Khóa Năm 2016 - Hà Nội' bắt đầu bởi Xuan khi, Thg 10 24, 2018.

Lượt xem: 214

 1. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Qua thoi gian toi hoc Cam xa Mac du chua phai la dai nhung cung du
   
 2. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Qua thoi gian toi hoc Cam xa chua phai la dai nhung cung du de mình nhận ra rằng thế giới này vô cùng rộng lớn những gì mình hiểu biết chỉ là con số rất nhỏ có thể nói rằng ở đời sống thực tế minh chỉ là hạt cát trên sa mạc rộng lớn bao la...con tim hiểu về thế giới vô hình lại là một Trời Một vực không những nó quá meng mong.rong lon ma nó không có số liệu cu the chụ yếu Là minh phai suy luận và tư duy..nên muốn có kết quả phải phu thuộc vào rất nhiều yếu tố.. .
   
 3. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Chiều qua buổi đầu được học cùng moi nguoi trong c l b cẫm xã tôi cam thấy rất vui và thoải mái
  Bai học hoa đồng và kết nối ngu hành giữa co thể con người với vũ trụ đây là bài học hết sức bố ích đối với bản thân tôi.
  Tôi cam giác như mình được hỗ trợ thêm sức mạnh từ thiên nhiên giúp bản thân hiểu thêm về ý nghĩa của tư nhiên và tầm quan trọng của các hành tinh quay quanh mặt trời nó co liên quan,tuong tác đối với cơ thể.tao cho ta lòng tin và sức mạnh giúp chúng ta hiểu biết,qui trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho the giới này
  .la người chúng ta phải biết giữ gìn bảo vệ thiet nhiên ngày càng trở nên trong sạch và bền vững..
   
  NhunghaPhúc Quang thích bài này.
 4. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Sáng nay toi tập o nhà ban thuộc xuân canh,đong anh t p Hà Nội.
  Các bài tập van tiến hành như mọi khi.
  R đ t d tìm song màu xanh chàm tang ba.
  Tôi tập bài này cá song trong và ngoài cảm nhận màu sắc hơi tối.
  H t bốn kỳ hom nay tôi tap tốt hon mọi khi màu sắc tuong đối rõ.hoi tho sau va dài.
  T t t luc tôi tập hai luot.
  Lượt, đau bình thuong
  Lượt hai tôi cam giác o truoc mặt mình là quả cầu màu tối mờ về sau quâ cau đó cu gian ra thanh vòng tròn phia trước mat mình luc thi hơi vàng,khi thì hoi xanh màu da troi.
  Kết thuc bioi tsp suc khỏe bình thường.
   
 5. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Sáng nay tôi lại tiếp tục luyện tập ở đông anh hà nội.mọi bài tập vẫn tiến hành đầy đủ kế cả về thời gian và số lượng nhưng quá trình diễn ra vẫn Như mọi ngày, không có gì khác biệt là bao.rieng bài tập cuối cùng đó là t t t lực toi vẫn thực hiện 2 lượt cảm giác có khac đôi chút so với mọi khi đó là luc đưa tay trái bắt ấn trước ngực cảm nhận thấy các đầu ngón tay nóng lên ro rệt cho đến khi châp hai bàn tay lại với nhau thì hiêh tượng kể trên mới hết.tẫp xong sức khỏe bình thường.
   
  Nhungha thích bài này.
 6. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Hôm nay tôi luyện tập ở đông anh hà nội các bài tập vẫn tập nhu mọi khi.
  R đ t g tìm sóng màu vàng tầng bốn bài tập này hôm nay tôi tập khoảng 20 phút và cũng không có gì khác biệt so với mọi khi.
  H t bốn kỳ tôi tập thời Gian là 12phut bài này hôm nay tôi tập tuotư đối tốt hơi thở dài và nhẹ nhàng kéo dài và sâu hơn,đôi bàn tay cảm giác thu năng lượng tốt biểu hiện rõ hơn.
  T t t lực tôi vẫn tập hai lượt
  Lượt đầu tôi cảm nhận xuất hiện có quả cầu màu đen phía trước mặt.
  Lượt hai khi mình thực hiện các động tác di chuyển của tay lúc giơ tay ra để nhận năng lượng khi thu vào cảm giác rất nặng hai bàn tay chạm vào nhau cũng là lúc quả cầu màu đen đã tan rã lúc này cảm giác phía trước mặt mimì là một màu tối.tap xong sức khỏe bình thường.
   
  Nhungha thích bài này.
 7. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Sáng nay tôi vẫn luyện tập như mọi ngày voi thời gian bao gồm cả các bài tập là 60 phút.
  R đ t g tim sóng khu vực màu vàng tầng 4 quá trình buổi tập ngày hôm nay đeu diễn ra bình thường giống như thường lệ không có gì khác biệt là mấy.sau khi tãp xong sức khỏe của tôi bình thường. vì lý do trên nên tôi không viết bài dài mong thầy và mọi người thông cảm.
   
  Nhungha thích bài này.
 8. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Hôm nay tôi lại luyện tập ở nhà mình các bài tập vẫn tiến hành đầy đủ như thường lệ.
  R đ t g tìm sóng khu vực màu vàng tầng bốn bài tập này hôm nay tôi tập khoảng,25 phut.
  Sóng ngoài cảm nhận màu hơi vàng nhạt.
  Sóng trong màu vàng đó chiếu thanh tia hướng về phía trước mặt ve sau co xen kẽ màu xanh hơi tôi xuất hiện cho đến khi ngung tập.
  H t bốn kỳ tôi tập bình thường như mọi khi quá trình diễn ra không có gì khác biệt cho đến khi cam nhận màu đen thì bỗng dưng bị sặc tôi đành ngưng lại gián đoạn khoang ba phút rồi mới tâp tiếp.
  T t t lực tôi vẫn tập hai lượt giống như mọi ngày và cũng diễn ra bình thường tập xong sức khỏe tạm ổn..
  Thời gian mấy ngày hôm nay đêm về sáng cái bụng cứ sôi lục bục rất khó chịu và phải dậy sớm hôm nay cũng vậy khi tập xong người cứ kển rét đành phải lên giường nằm một giờ đồng hồ sau đó mới dậy.
   
 9. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thu 3/4/12/2018..
  Tối hôm qua truot khi đi ngủ,t tôi đã ngồi thiền tĩnh và xin thiêng liêng đươc xám hối trong lúc ngôi thiền cảm giác như toàn thân mình rân rân,xunh quanh người như có một khi màu vàng bao quanh cơ thể trong người cảm giác như nóng lên và tinh thần vô cùng thoải mái.xám hối xong tôi xin cầu nguyện theo sự suy nghĩ của mình tôi thực hiện công việc này với thời gian khoảng 15phut.sau đo đi ngủ và thiêng liêng đã cho tôi một giấc ngủ sâu và dài đến tận 4gió sang.
  Khi ngủ dậy như thường lệ tôi lại luyện tập giống như mọi khi
  R đ t g tim sóng khu vực màu cam tầng bốn
  Sóng ngoài cảm nhận màu hơi tối
  Sóng trong cảm giác màu rõ hơn
  H t bốn kỳ tôi tập binb thường như mọi khi và cảm giác đôi bàn tay thu nhận vẫn tốt.
  T t t lực tôi tập giống như mọi ngày và cũng thuc hiện 2 lượt
  Lượt đầu diễn ra bình thường.
  Lượt hai khi giơ hai tay thu năng lượng đôi bàn tay tê tê lúc thu vào cảm giác như có lưc cản rất mạnh.tâp xong sức khỏe bình thường nhưng có cánh tay phải đau mỏi ở khiểu tay.
   
 10. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ tư ngày 5/12/2018.
  Tối hôm qua trước khi đi ngủ tôi lai ngoi thiền tĩnh và xin thiêng liêng được xám hối.tromg lúc ngồi tôi cảm giác như cơ thể mình cứ rân rân và vẫn có khối khí màu vàng nhạt xuất hiện xung quanh.toan thân như ấm lên và người mimì như được tiếp thêm sức mạnh. thoi gian gianh cho cong việc này là 20p.sau đó đi ngủ một giấc dài khoảng nửa đêm tôi có một giấc mơ đó là.thay thầy Châu đang ngồi ở một căn phòng tôi đến và cầm tay thầy bỗng dưng có một luồng điện chạy qua tay và lan tỏa khắp cơ thể cam giác như bị dính điện lưới, một vài người bạn học thấy thế liền cầm tay còn lại của tôi kéo ra thì cũng bị dính luôn tôi thấy nguy hiểm quá liền lấy hết sức còn lại giật mạnh và tay tôi đã bung ra khỏi thây tôi định đứng lên dập cầu giao thì mình nhan ra đó chỉ là một giấc mơ sau khi tỉnh ngủ tôi thấy cánh tay phải của mình đau mỏi hơn moi khi.sau đó tôi lại thiếp đi cho đến 4giơ30p mới tỉnh dậy. và tiếp tục lên trên sân thượng đế luyêl tập cảm xa nhưng hôm nay tôi thấy có điều kỳ lạ nhìn vê phía đông nam chếch khoảng 5dộ có một ngôi sao mai to hơn bình thường và rat sáng không biết có phải vì toi hoa mắt không nhưng tôi thấy ngôi sao mai khác thường nay có hình giống như người đang đứng theo tư thế tập thể dục tôi liền lây điện thoại để chup ảnh vừa gio lên thì đám mây đã che lấp.
   
  Nhungha thích bài này.
 11. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Sáng hôm nay tôi luyện tập ở nhà.
  Các bài tập vẫn tiến hành đầy đủ như mọi khi.
  R đ t g tim sóng khu vực màu vàng cam tầng bốn.bài này hôm nay tôi tập trong thời gian khoảng 25p.cảm nhận màu sắc không được tốt, quá trình tập chỉ thấy một màu vàng cam hơi nhat vừa r đ tôi vừa xin thiêng liêng cho nang lượng để chữa bệnh trong đó có cánh tay đang đau mỏi của mình tôi cảm nhận như cánh tay đau của mình lành lạnh màu vàng tập trung ở đây nhiều hơn.
  H t bốn kỳ tôi tập khoảng mười phút và cung không có gì khác biệt so với mọi ngày.
  T t t lực tôi tập khoảng mười lam phút cộng ca hai lượt các động tác đi chuyển tay tôi tập kết hơp theo hơi thở của mình nhưng nhanh hơn mọi khi về cảm nhận màu vẫn thấy có mau đen hơi mờ nhạt xuất hiện trước mặt, kết thúc buổi tập suc khỏe bình thường canh tay phải đang đau giảm được 50% chỉ còn lại phần đau ở vùng khiểu tay là chưa giải quyết được.
   
  Nhungha thích bài này.
 12. Nhungha

  Nhungha Active Member

  Anh viết báo cáo nên chỉnh size chữ 5 để mọi người dễ đọc và khi viết báo cáo nếu anh viết tắt thì nên viết tắt hết chữ in hoa tránh tình trạng vừa viết tắt lại vừa viết thường như này: (H t bốn kỳ ;T t t lực tôi tập) anh có thể viết in hoa như này;( TTTL ;HTBK) ý kiến riêng của em ạ
   
 13. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 7/15/12/2018.
  Sáng nay tôi lại luyện tập ở nhà, mọi bai tập vẫn tiến hành đầy đủ như thường lệ.
  R đ t g tìm sóng khu vực màu tím tầng bốn.
  Song ngoài cảm nhận màu hơi tối.
  Sóng trong có màu vàng xen lẫn màu tím xuất hiện trước mặt nhưng không được rõ rệt cảm giác như dịp này tập co phần tẻ nhạt.
  H t b kỳ bài tập này hôm nay tôi tập tương đối tốt hơi thở đều nhẹ nhàng, cảm giác đôi bàn tay thu năng lượng tốt.
  T t t lực tôi vẫn tập như thường lệ với hai lượt vao buổi sáng thời gian khoảng 20 phút và cũng không thấy có gì khác biệt so với mọi khi, tập xong sức khỏe bình thường nhưng có cánh tay phải vẫn còn đau mỏi ở phần khiểu tay.
   
 14. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Chủ nhật ngày 16/12/2018.
  Sang nay tôi tập ở nhà.
  R đ.t g tìm sóng khu vực màu tim tâng bốn bài này hôm nay tôi tập khoảng 30phút..
  Song ngoài cảm nhận màu vẫn mờ và tối.
  Sóng trong có rõ hơn đôi chút nhưng màu sắc cũng không cảm nhận được của khu vực ma mình đang tập .
  H t b kỳ tôi vẫn tập bình thường như mọi khi quá trình diễn ra cũng tương đối tốt .
  T t t lực. tôi vẫn tập hai lượt như thường lệ vào buôb sáng.
  Lượt đầu diễn ra bình thường.
  Lượt hai cảm nhận được có quả cầu xuất hiện nhưng hôm nay nó không cố định như mọi khi.mà cứ lúc to,luc nhỏ,theo động tác đưa tay ra, vào. lúc đưa tay ra thì quả cầu nhỏ lại khi thu tay về thi nó lại to ra.cảm giác giống như một vòng tròn bên ngoài thì màu vàng,phần trong thì màu đen.khi thu hai tay về tư thế thiền tĩnh thì còn lại màu đen ở phía trước mặt.tập xong sức khỏe bình thường.cánh tay phải có bớt đau nhưng chưa khỏi hoàn toàn.
   
 15. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 3/18/12/2018.
  Khi viết bài báo cáo về ấn chứng dưới đây..
  Tôi cũng chưa tim hiểu được nhiều,bằng những hiểu biết nông cạn của mình cũng chia sẻ với mọi người những ý kiến và quan điểm riêng nếu có gì sai mong thầy và mọi người thông cảm cho.

  Ấn chứng được coi như là một cái qui định,hay qui ước. bằng vật thể hoặc cử chỉ, hành động nào đó.mà người giáo chú của một môn phái hay một người đứng đầu của mot tổ chức đưa ra.

  Ý nghĩa của việc thực hiện ấn chứng, của một môn đồ,hay nói cách khác là một thành viên trong môt trường phái nào đó.
  Nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân đối với người thầy hay tổ chức mà mình đang theo học.
  Giúp biểu lộ và làm rõ ,khẳng định bản thân mình là người thuộc tổ chức hoặc môn phái đó .
  Đối với các hành giả hoặc tín đồ hay thành viên của một tôn giáo khi biểu lộ ấn chứng.cũng là lúc thể hiện sự giao tiếp, sự kính . trọng đối với bề trên của mình.
  Một thành viên trong một môn phái khi trinh bày hoặc biểu lộ ấn chứng một cách thận trọng và chính xác cung là thể hiện sự tôn sùng và biết ơn đối với đấng mà mình đang theo học.khẳng định và củng cố đức tin của mình đối với bề trên.
  Tóm lại
  Mỗi một thành viên trong một tôn giáo hay môt trường phái nào đó có tôn thờ thế giới tâm linh đều có những ấn chứng riêng biệt cho môn phái của mình nhằm thể hiện sự đoàn kết,thống nhất có hiệu quả về mọi mặt trong quá trình tu học ấn chứng đó phải là do người đứng đầu giáo phái sáng lập và qui định.
   
 16. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 4/19/12/2018.
  Sáng hôm nay tôi lại luyện tập ở nhà.mọi bài tập vẫn tiến hành đầy đủ như thường lệ.
  R đ t g tìm sóng khu vực màu tím tầng bốn.trong khi tập tôi cảm nhận màu sắc vẫn mờ ,vao sóng trong màu có rõ hơn đôi chút.
  H t b kỳ tôi vẫn tập bình thường như mọi khi và cũng không thấy có gì khác biệt.
  T t t lực.tôi vẫn tập hai lượt như mọi khi.
  Lượt đầu diễn ra bình thường.
  Lượt hai bắt đầu nhận thấy có sự khác biệt. Tôi tập tay di chuyển Theo hơi thở một cách nhẹ nhàng và luc minh di chuyển tay cảm nhận có khối khí màu vàng,đen tạo thành vòng tròn trước mặt.khi trở về vị trí thiền tĩnh,khối khí đó cứ quện vào nhau xen lẫn màu vàng đen đôi lúc mau đen đó chuyển thành màu xanh hơi tối xoay tròn giống như biểu tượng vong tròn âm dương nó cứ xoay tròn phía trước mặt tôi ngồi thiền tĩnh khoảng 5 phút rồi dừng lại.
  Tổng cộng các bài tập hôm nay tôi thực hiện 45phút như vậy là it hơn mọi ngày 15phút.nhưng chât lượng buổi tập vẫn tốt.
  Kết thúc buổi tập sức khỏe bình thường.
   
 17. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 6/21/12/2018.
  Sáng nay tôi lại luyện tập ở nhà mọi bài tập vẫn tiến hành đầy đủ như thường lệ.
  R đ t g tôi tập tìm sóng khu vực mau xanh da trời tầng bốn.
  Cảm nhận màu sắc vẫn mờ nhạt kê cả khi tập hai sóng trong va ngoài.
  H t bốn kỳ.hôm nay tôi tập bài này khoảng 7phút và cũng không có gì khác biệt so với mọi ngày..
  T t t lực toi vẫn tập hai lượt như mọi ngày vào buổi sáng.
  Thpi gian giành cho bài tập này khoảng 15phút và cũng không thấy có gì khác biệt so với mọi ngày. tập xong sức khỏe bình thường.
   
 18. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 7 ngày 22 tháng 12 năm 2018
  Sáng nay tôi lại luyện tập tại nhà .Mọi bài tập vẫn tiến hành đầy đủ
  RĐTG tìm sóng khu vực màu xanh da trời tầng 4.
  Quá trình tập cảm nhận màu vẫn mờ và tối kể cả sóng trong và sóng ngoài .
  HT4 kỳ tôi tập bài này với thời giang khoảng 10 phút và cũng không khận được điều gì khác biệt so với mọi khi .
  TTT lực :Tôi vẫn tập lại lượt .
  _Lượt đầu diễn ra bình thường
  _Lượt hai có khác biệt đôi chút :Đó là khi tôi ddi chuyển tay .Với các độnđộng tác đưa tay ra và khi thu tay vào .Có thấy màu vàng xuất hiện như ánh sáng mờ và ánh sáng màu vàng đó quay chầm chậm như cánh quạt ngược chiều với chiều quay của kim đồng hồ .Hiện tượng này ngừng lại khi tôi trở về trạng thái yên tĩnh .Khi ngồi yên trong vòng 5 phút thì thấy màu đen xuất hiện .Tập xong sức khoẻ bình thường .
   
 19. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Thứ 4/26/12/2018.
  Hom nay tôi lại luyện tập ở nhà,moi bai tập vẫn tiến hành như cũ.
  R d t g. tìm sóng khu vực màu xanh da trời tầng bốn.
  Song ngoài cảm nhận màu vẫn mờ nhạt.
  Sóng trong có đôi chút khác biệt cảm nhận màu xanh hơi tối và cảm nhận như từng lop sóng một cứ xuất hiện trước mặt cũng có lúc lại chuyển sang màu vàng nhạt và hơi tối.bài này tôi tập khoảng 20 phút.
  H t b kỳ. Tôi tập khoảng 7phút.va cũng không thấy có gì khác biệt so với mọi khi..
  T t t lực tôi tập hai lượt và cũng không có gì khác ngoài cơ thể của mình nóng lên so với lúc bình thường.tâp xong sức khỏe ổn định.nhưng mấy ngày nay tôi bị viêm họng lưỡi bị rộp rát rất khó chịu.nếu có thể được xin thây tư vấn giúp đỡ.
   
 20. Xuan khi

  Xuan khi New Member

  Sáng nay tôi lại luyện tập ở nhà, mọi bài tập vẫn tiến hành đầy đủ như thường lệ.
  RDTD tìm sóng khu vực màu xanh tràm tầng 4. Bài tập này hôm nay tôi tập đó cảm hứng nên thời gian kéo dài, khoảng 45 phút. Cảm nhận màu phía trước mặt mình là một màu xanh mờ hơi tối, có màu đen pha trộn, nó xen kẽ vào nhau, xuất hiện trước mặt cho đến khi kết thúc bài tập.
  HTBK hôm nay tôi tập bài này với thời gian 7 phút và cảm nhận cũng tương đối tốt. Tôi tập bab này với tinh thần thoải mái, hơi thở dài, đều đặn và nhẹ nhàng.
  TTTL tôi vẫn tập hai lượt như mọi hôm, bài này tôi tập khoảng 15 phút.
  - Lượt đầu diễn ra bình thường.
  - Lượt hai khi trở về tư thế thiền tĩnh, tôi cảm nhận ở phia trước mặt mình là một màu vàng nhạt, tụ lại một một chỗ rồi dọi về phía trán mình, nơi huyệt ấn đường. Hiện tượng này diễn ra cũng thoang thoảng trong thời gian khoảng vài ba phút. Tập xong sức khỏe bình thường, nhưng do mấy ngày hôm nay tôi bị cảm. Nên tôi có đau ở vị trí thắt lưng và hai đầu gối. Lưỡi và cổ họng vẫn đau rát nhẹ. Xin thầy tư vấn hỗ trợ giúp đỡ.
   
  Nhungha thích bài này.

Chia sẻ trang này