Bài học mới

Thảo luận trong 'Các Khóa Năm 2016 - Hà Nội' bắt đầu bởi Hoàng, Thg 10 22, 2018.

Lượt xem: 61

 1. Hoàng

  Hoàng New Member

  Cảm nhận của em sau những buổi học ở bách thảo gần đây em xin chia sẻ với mọi người ạ.
  1, buổi đầu khi ra bách thảo sau khi Chào cụ đa em tập tích trữ thần lực và nghe Anh tuấn dẫn vào bài học em thấy mầu sắc theo thầy đổi qua đôi mắt em nhưng em thấy rõ ràng nhất vẫn là 1 mầu vàng chói lóa ngày trước mắt và cơ thể của em cứ bị hút ra đằng sau người thì nóng rực và toát mồ hôi liên tục mặc dù trời ko nóng đó là ngày đầu tiên em tập ở bách thảo.
  2, buổi thứ 2 khi tập ở 67 bà triệu em cảm nhận còn mắt thứ 3 rất là nhức và em thấy có đôi mắt nhìn thẳng vào em và khi gặp đội tâm linh Mỹ em lại gặp lại đôi mắt đó và em nhìn sâu vào đôi mắt em thấy rất nhiều khuôn mặt trong đó em nhìn thấy hình ảnh bố em ở trong đó và sau đó đội Mỹ có lấy cho em thông điệp về lời của bề trên khuyên em nên nhẹ nhàng hơn trong vấn đề của 2 mẹ con.
  3, hôm qua khi thực hành bài học em có nhìn thấy đôi mắt đó nhưng lần này sáng hơn và em nhìn sâu trong đôi mắt đấy em thấy có hình hài của 1 em bé đang nằm ngủ rất thoải mái ạ.
  Đây là những cảm nhận của em trong các buổi học ạ.
   
  yennt, Nhungha, Phúc Quang1 người khác thích bài này.
 2. Hoàng

  Hoàng New Member

  Cảm nhận của em qua ngũ hành tương quan với cơ thể.
  Sau khi em tập các bài xong em tập kết nối ngũ hành thì đầu tiên là là hành mộc tức là đầu em thấy 1 tán cây rất lớn mầu xanh biếc rất là đẹp đang tỏa lan tỏa ra xung quanh và sau đó em thấy tay phải tức hành thủy trĩu nặng xuống và tay trái tức hành hỏa đan vào tay phải rồi dung hòa vào nhau. Tiếp đến chân phải và chân trái em thấy chân em vững chãi và chắc chắn như thể nửa trên của em đang đặt trên 1 tảng đá vững trãi không thể suy chuyển.
  Cuối cùng sau khi tập xong em thấy cơ thể em nhẹ nhàng và dễ chịu vô cùng.
   
  yennt, NhunghaPhúc Quang thích bài này.

Chia sẻ trang này